Triển khai Phiên ứng dụng vào Chu trình Tham quan nhà máy Tân Hiệp Phát

Lê Châu/ Tin THP
 

Vừa qua, Trung tâm Truyền Thông – Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã triển khai Phiên ứng dụng vào Chu trình dịch vụ Tham quan nhà máy. Đây là một hoạt động của dự án UP Your Service – Nâng tầm dịch vụ mà Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đưa vào thực hiện từ 09/2018. Tại buổi triển khai, các thành viên của các khối phòng ban liên quan đã cùng thảo luận về những điểm cảm nhận dưới góc nhìn là khách đến tham quan. Từ đó đưa ra những cải tiến phù hợp hơn, mang lại Thỏa mãn ngạc nhiên cho khách đến thăm Tân Hiệp Phát.

Sinh viên thăm quan thực tế dây chuyền sản xuất Aseptic tại Bình Dương.
Phiên ứng dụng vào Chu trình dịch vụ là bước tiếp theo nằm trong dự án Up Your Service đang được thực hiện tại các khối phòng ban của Tập đoàn Tân Hiệp Phát.
Đoàn sinh viên Đại học Newcastle – Australia ngạc nhiên thích thú khi thấy hình tham quan nhà máy của họ trước đó đã được đăng ngay lên màn hình LED trước sảnh.

Dự án UP Your Service triển khai ở Tân Hiệp Phát đang bước qua Giai đoạn 2: Ứng dụng vào thực tế, sau khi hoàn thành giai đoạn đào tạo các khái niệm và công cụ về dịch vụ. Phiên ứng dụng được các khối phòng ban thực hiện 2 lần mỗi tháng, để tìm cách cải tiến các “điểm cảm nhận” của khách hàng, giúp khách hàng có trải nghiệm tốt hơn khi tương tác với con người và công ty Tân Hiệp Phát.

Video về Phiên ứng dụng:

NGUỒN: Theo bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát

Link bài: Triển khai Phiên ứng dụng…..

(https://www.thp.com.vn/trien-khai-phien-ung-dung-vao-chu-trinh-tham-quan-nha-may-tan-hiep-phat/)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *