Trở lại với ngôi nhà thứ hai: “Đại gia đình Tân Hiệp Phát”

Minh Đức

Trở lại sau khoảng thời gian nghỉ để tìm hướng đi mới, Trần Minh Phụng đã cảm nhận được những sự khác biệt tại THP. Những thay đổi từ con người tới từng phòng ban, tổ chức làm chàng nhân viên ngày nào cảm thấy bất ngờ. Điều quan trọng nhất là Phụng đã trở lại với ngôi nhà thứ hai: “Đại gia đình Tân Hiệp Phát”.

Sau thời gian off và quay lại THP tôi cảm nhận được 1 điều bản lĩnh chung sống cùng đại dịch của người THP trở nên mạnh mẽ hơn trong đại dịch lần này. Mỗi con người ở đây luôn tự ý thức được là phải luôn thật bình tĩnh và tích cực trong mọi tình huống khẩn cấp, vượt lên trên cả nỗi lo lắng và sợ hãi trước đại dịch.

Trải nghiệm đầu tiên khi bước vào môi trường 3T là một sự chuyên nghiệp trong khâu sàng lọc, bạn sẽ trải qua một quá trình xét nghiệm và cách ly đến thời điểm an toàn thì mới được vào công ty thực hiện 3T. Khi đã được vào 3T thì mọi thành viên luôn ý thức rất cao trong việc tuân thủ 5K, tất cả các nhu yếu phẩm, các suất ăn hàng ngày, khẩu trang đến chỗ nghỉ ngơi đều chuẩn bị rất chu đáo. Điều đó giúp cho tôi cảm thấy an toàn và an tâm hơn để toàn tâm thực hiện công việc của mình.

Trở lại nhưng với vị trí mới thực sự là một thử thách rất lớn với tôi, tuy nhiên tôi không để thách thức khiến mình sợ hãi mà phải biến nó trở thành cơ hội phát triển, tích cực tham gia các hoạt động cùng các thành viên trong team tạo thêm nhiều giá trị cho các thành viên trong tình hình hiện tại, giúp các thành viên THP giữ được tinh thần tích cực, cùng nhau chiến đấu với đại dịch.

Minh Đức ghi

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *