Trúng 100 triệu đồng khi uống Number 1: ‘Tôi dành tiền điều trị ung thư cho ba’

Tin THP/ Báo Thanh Niên

Đại diện người tiêu dùng bấm quay số tìm chủ nhân đầu tiên của giải 100 triệu đồng 

Đấy là lời tâm sự của anh Đặng Phi Trọng (30 tuổi), tại TP.Kon Tum – người vừa trúng giải 100 triệu đồng tiền mặt đầu tiên trong chương trình khuyến mãi “Xé ngay trúng liền” khi sử dụng sản phẩm Nước tăng lực Number 1.

Trúng 100 triệu đồng chỉ với 1 tin nhắn đầu tiên

Sáng 5.5 vừa qua, chương trình “Xé ngay trúng liền” đã tổ chức quay số và tìm ra chủ nhân của giải triệu phú đầu tiên là anh Đặng Phi Trọng, mã dự thưởng XLXP7P4M7. Anh Trọng là thợ điện tại TP.Kon Tum.
Chia sẻ với chương trình sau khi biết tin trúng thưởng, anh Trọng kể: “Mình vẫn còn bất ngờ, lâng lâng và chưa dám tin đây sự thật, cả gia đình mình cũng thế. Năm ngoái mình không kịp tham gia chương trình khuyến mãi hè của Number 1 nên cứ tiếc. Năm nay thì mình đã kịp tham gia và không ngờ trúng thưởng lớn”.
Anh Trọng cho biết, do tính chất đặc thù của công việc nên anh thường xuyên uống 2 – 3 chai nước tăng lực Number 1 mỗi ngày để tăng thêm sức mạnh, tỉnh táo trong công việc. “Đây là tin đầu tiên mình tham gia mà nhận được thông báo trúng thưởng 100 triệu đồng từ ban tổ chức, lúc đầu mình còn tưởng bị ai trêu chọc nhưng sau khi kiểm tra lại mã code thì mình tin là đã trúng thưởng”.

Dành tiền chữa bệnh cho ba

Niềm vui trúng thưởng 100 triệu đồng của anh Trọng đến trong lúc gia đình đang hối hả ngược xuôi lo xoay tiền để điều trị bệnh cho ba. Anh Trọng cho biết, ba anh mới đi khám tại TP.HCM và phát hiện ung thư. Hiện tại, ba anh đã về lại nhà chờ gia đình xoay xở tiền bạc để đi điều trị tiếp.
Anh Đăng Phi Trọng, người đầu tiên trúng giải 100 triệu đồng cho biết sẽ dành toàn bộ số tiền để lo chữa trị bệnh cho ba
“Số tiền 100 triệu đồng có được từ chương trình vào lúc này là một số tiền rất lớn và rất có ý nghĩa, cả gia đình mình đều vô cùng vui khi đang lo lắng xoay xở tiền bạc để đưa ba đi điều trị bệnh. Phải cám ơn trời, cám ơn chương trình đã mang may mắn này đến với gia đình nhà Trọng trong lúc đặc biệt khó khăn này”, anh Trọng tâm sự.
Anh Trọng cho biết đang chờ xem diễn biến tình hình dịch bệnh thế nào để đưa ba đi điều trị trong những ngày tới. “Tôi vô cùng cám ơn chương trình, tôi mong có thêm nhiều người may mắn khi tham gia chương trình để có cơ hội trúng nhiều giải thưởng có giá trị hơn nữa”, anh Trọng chia sẻ.
Khởi động từ ngày 5.4, chương trình “Xé ngay trúng liền” nhanh chóng tạo cơn sốt khắp mọi miền đất nước và ngày càng hấp dẫn, đã có gần 80.000 giải thưởng tiền mặt được trao cho người chơi. Vẫn còn hơn 220.000 giải thưởng tiền mặt, trong đó có hai giải triệu phú 100 triệu đồng và một giải tỷ phú 1.2 tỉ đồng đang chờ người chơi.
Để dự thưởng, người tiêu dùng mua sản phẩm như: Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1, Nước tăng lực Number 1 Chanh Dâu, Nước uống vận động Number 1 Active, Sữa đậu nành Number 1 Soya. Tiếp đó, nhập mã dự thưởng vào tổng đài 6020 hoặc trên website www.xengaytrunglien.com
 
Đại diện Sở Công thương Bình Dương và đại diện người tiêu dùng tham gia chứng kiến buổi livestream trực tiếp
Buổi livestream quay số trúng 2 giải triệu phú 100 triệu đồng tiếp theo sẽ diễn ra vào 10g sáng ngày 5.6 và 5.7. Buổi quay số trúng thưởng 1,2 tỉ đồng sẽ được livestream trực tiếp trên fanpage của Trà Dr Thanh vào 10gh ngày 5.7.
Theo dõi buổi livestream tiếp theo tại: https://www.facebook.com/trathanhnhietDr.Thanh

 

NGUỒN: Theo Báo Thanh Niên

Link bài: Trúng 100 triệu...

https://thanhnien.vn/doi-song/trung-100-trieu-dong-khi-uong-number-1-toi-danh-tien-dieu-tri-ung-thu-cho-ba-1379455.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *