[Tự hào sản phẩm của tôi] – Bức thư gửi đến bác Trần Quí Thanh

Phương Thanh/ Khối MKT


—–

Kính gửi bác Trần Quí Thanh,

Cháu xin gửi đến bác bức thư giấu tên cùng lời cảm ơn bác đã sáng lập ra thương hiệu Trà Thanh Nhiệt Dr. Thanh.

Cháu được sinh ra trong gia đình người Bắc, nên thuốc Bắc là một loại thuốc rất quý thời bác bà và cha mẹ cháu. Cháu còn nhớ thời mình còn bé, mẹ phải thức khuya dậy sớm để đun ấm thuốc cho cháu; vì lúc đấy cháu còn bé và thể chất rất yếu, nên mẹ cứ cho cháu uống thuốc Bắc hàng ngày để cháu ăn được, ngủ được theo lời kể của mẹ.

Đến khi cháu học cấp 2, cháu xem Ti Vi và biết được 9 loại thảo mộc cung đình, cháu còn nhớ mãi hình ảnh của chín loại Thảo mộc quý, và nấu ra được nước uống như màu thuốc Bắc mẹ thường hay nấu. Lúc đó mẹ đã mua Trà Thảo mộc Dr. Thanh về cho cháu uống, trà này ngọt hơn thuốc Bắc hơn, lỏng hơn thuốc của mẹ nên rất dễ uống. Và cháu cứ uống Dr. Thanh hoài vì uống Dr. Thanh xong cháu rất dễ ngủ. Nước thảo mộc ngọt dịu, thanh mát thật thơm ngon và bổ dưỡng.

Về sau này, khi có cơ hội ghé thăm công ty Tân Hiệp Phát, cháu cứ thấy bác uống Dr. Thanh suốt nên mới thấy nể tâm huyết và sự tin tưởng của vị lãnh tụ tập đoàn vào chất lượng sản phẩm của mình. Lúc ấy, gặp ai cháu cũng kể “chú” Thanh uống Dr. Thanh mỗi ngày đấy, phải tốt thì “chú” mới uống hàng ngày như thế chứ!

Chưa hết, cháu còn được đi thăm nhà máy, được nghe về qui trình Aseptic , được ngửi mùi cam thảo thơm lừng, được sờ tận tay 9 loại thảo mộc, cháu cảm thấy càng tin tưởng và càng tự hào hơn khi được cống hiến cho công ty này, không chỉ bởi chất lượng sản phẩm, mà còn bởi vài ngàn người đang ngày đêm cống hiến cho sự phát triển của tập đoàn.

Lời cuối, cháu cảm ơn sự đóng góp to lớn của bác đã sáng tạo ra một thương hiệu hàng đầu của Việt Nam tốt cho sức khỏe và chúc bác luôn khỏe mạnh để  tiếp tục sáng tạo ra các sản phẩm tốt nhất cho người Việt Nam.

Xin cảm ơn và chúc bác nhiều sức khỏe,

Phương Thanh

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *