Từ tấm lòng tới tấm lòng

Madam Nụ lúc đang dưỡng bệnh
Bức thư của Madam Nụ đăng lên mới chỉ một ngày đã có rất nhiều view, like và tin nhắn, email và comment chia sẻ. Điều đó chứng tỏ tấm lòng yêu thương của anh em THP đối với Madam Nụ nói riêng, với gia đình tui nói chung. Cha con tui ăn theo Madam Nụ cũng thấy hởi lòng hởi dạ. Xin cảm ơn tất cả  mọi người, những ai đã viết ra những lời này và những ai đã có sẵn những lời này trong trái tim.
 
Trần Quí Thanh
 
—–
 
  • Hoàng Chi: 
Con không được làm mẹ, mà chỉ được làm con… nên chỉ cảm nhận  được 50% tinh cảm trong thư của Madam. Nói theo sếp Phương thì "Madam đã lấy được nước mắt của con", con đã khóc khi đọc thư thu này. Cảm ơn Madam vì tất cả tình yêu Madam dành cho mọi người.
 
  • Ngô Xuân Hương – QLTS: 
Khi nhận được Thư chúc Mừng ngày 1.6 của Madam Nụ, Hương thực sự thấy xúc động vì tình cảm chân thành của cô dành cho các con trẻ và dành cho tất cả các cán bộ Công nhân viên trong Công ty. Thật hạnh phúc biết bao khi ta mỗi thành viên chúng ta được sống và làm việc trong môi trường chan chứa tình cảm của madam, một người mẹ của tất cả các cán bộ công nhân viên trong ngôi nhà chung Tân Hiệp Phát. Thay mặt những người con sống trong đại gia đình nhân ngày ý nghĩa này , chúng con cũng kính chúc mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bình an.
 
  • Phan Thị Trúc – Nhân sự: 
Gắn bó với THP hơn 20 năm qua, tôi cảm nhận sâu sắc văn hóa Đại Gia đình nơi đây. Có nhiều cơ hội tiếp xúc với Cô, tôi càng ngưỡng mộ cách đối xử đầy tình cảm, xem nhân viên như người thân trong gia đình của Cô.
 
  • Phạm Thị Kim Phượng – CCA:
 
Mặc dù không nằm trong danh sách được quà 1/6, nhưng hôm qua, khi thấy mọi người khệ nệ khiêng quà về cũng làm tôi thấy vui lây. Những công ty trước đây tôi từng làm qua cũng có tặng quà cho nhân viên nhân ngày 1/6 nhưng không có kèm theo lá thư như thế này. Tôi cảm thấy giá trị của món quà không nằm trong ở phong bì "dày" bao nhiêu, phần quà nặng to cỡ nào, mà là tinh thần của người tặng muốn truyền tải cùng cách trao tặng. Sự chân thành và gần gũi của Madam thật sự khiến món quà 1/6 trở nên nặng tình và ý nghĩa theo một cách thật đặc biệt.
 
  • Điệp Nguyễn – ICS: 
Sinh con ra khó khăn mấy, nhọc nhằn mấy, gian nan mấy thì, chẳng phải chỉ cần nhìn nụ cười tỏa sáng của các con , nhìn các con khỏe mạnh lớn lên và ngoan ngoãn – có tấm lòng cha mẹ nào không mãn nguyện. Tiếng khóc chào đời của con là dấu hiệu thiêng liêng bảo rằng suốt cuộc đời này, con là tất cả của ba mẹ. Nỗi lòng đó, tâm tư đó – chỉ những ai đã ít nhất một lần trải qua mới thấu hiểu. Bản thân tôi là thành viên của Tân Hiệp Phát – gắn bó với gia đình chung vì niềm đam mê, trách nhiệm với công việc và cả trách nhiệm với gia đình riêng. Chúng tôi đã và đang được nhận rất nhiều sự hỗ trợ của công ty, thế nên nào dám hy vọng được nhiều hơn. Nhưng, cô đã cho chúng con nhiều hơn thế, bằng hành động của mình, cô cho chúng con thấy, ngoài công việc, người chủ gia đình lớn đang rất quan tâm đến đời sống tinh thần của các thành viên. Hơn ai hết, cô thấu hiểu, đối với các bậc cha mẹ, con trẻ là động lực lớn lao nhất, mạnh mẽ nhất để vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Cô đã nói hộ niềm mong ước của chúng con, bởi lẽ, dõi theo cả cuộc đời của các con, cha mẹ vốn cũng chỉ mong con thành người có ích. Thay mặt các con trẻ, cám ơn cô Nụ về món quà vật chất và tinh thần lớn lao mà các con đã được nhận! Bậc cha mẹ chúng con trân trọng và xem đó là động lực lớn lao để phấn đấu, nổ lực hơn nữa trong công việc. Chúc cô that nhiều sức khỏe! Chúc đại gia đình THP thành công!

 

  • Trương Văn Nhân – ICS: 
Đây không phải là lần đầu tiên tôi được nhận quà từ công ty nhân dịp Lễ, nhưng món quà 1/6 năm nay tại THP đã cho tôi cảm giác rất khác, cảm thấy vui và ý nghĩa hơn rất nhiều, nhất là khi nhận được lá thư đính kèm cùng món quà yêu thương của Madame Nụ. Những lời thủ thỉ chân tình của Madame cho tôi cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều khi chưa kịp nghĩ ra món quà gì tặng con gái nhân dịp 1/6. Nhưng những chia sẻ ấy khiến tôi nhớ ra rằng, hóa ra mình chẳng cần phải tìm quà chi đắt tiền mà ngay từ những yêu thương mỗi ngày, mỗi giờ là đủ cho con cảm nhận được yêu thương của cha mẹ rồi. Cảm ơn Madame và Công ty thật nhiều, vì món quà Quốc tế Thiếu như chứa đựng sự quan tâm và chân thành.
 
  • Nguyên Bùi – ICS: 
Là một người bố, lại là dân kỹ thuật khô khan nên tôi ít khi bày tỏ tình cảm với con của mình. Ngày Quốc tế Thiếu nhi vừa qua, khi nhận được thư của Madam nụ đã làm cho con tôi vui mừng, rạng rỡ. Cậu bé vừa mới lên 7 tuổi, đã ngồi đọc từng câu với ánh mắt sáng rực. Hình ảnh ấy thật ấm áp biết bao làm tôi cảm thấy thật hạnh phúc. Tôi gửi lời cảm ơn đến Đại Gia đình THP và Madam Nụ đã có những phần quà ý nghĩa dành tặng cho con tôi. Tôi cảm nhận được ở THP không chỉ yêu thương đến nhân viên của mình mà còn quan tâm đến cả gia đình nhỏ bé của mỗi thành viên, vì thế mỗi ngày đi làm là một niềm vui đối với tôi.
 
  • Khoa Lâm – TTTT:
 
Đã đi làm nhiều công ty, lớn có, nhỏ có, đến ngày 01/06 chỉ nhận từ phòng nhân sự quà bánh hoặc tiền cho đúng chế độ, chưa bao giờ thấy cái “Thư chúc mừng” đầy tình cảm thế này. Con vào THP khi cô không còn tham gia việc của công ty, cô đang dưỡng bệnh, con thấy cô ở những ngày lễ quan trọng, ở Thánh Lễ đầu năm. Thấy cô niềm nở với mọi người, xem mọi người như người thân trong nhà. Năm nay, 2 đứa con của con đều trong độ tuổi nhận quà, con mang thư này đọc cho 2 đứa nghe, bé lớn học lớp 3 thích thú khen “Ai viết tập làm văn hay vậy cha.”. Còn bà xã con đang làm HR cho một công ty nói năm sau sẽ bắt chước nói sếp viết một thư như vậy. Quả thật, đây là một món quà tinh thần đầy ý nghĩa trong một ngày lễ của thiếu nhi mà người lớn có vẻ dần lãng quên. Cám ơn cô.
 
  • Ngô Nguyễn Thế Hưng – Nhà máy bao bì:
 
Thật là cảm động và thân thương làm sao Người Mẹ Của Đại Gia Đình Tân Hiệp Phát. Tấm lòng của người như biển rộng, trời cao, không thể diễn tả thành lời. Đại diện tập thể các bậc làm cha mẹ và các cháu của khối sản xuất kính chuyển lời cảm ơn sâu sắc đến cô, chúc cô thật nhiều sức khỏe, 01/06/2017.
 

 
 

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *