Ấn tượng những bức ảnh độc đáo chụp từ trên cao

Kiều Anh biên dịch/ Báo VOV

Những bức ảnh dưới đây đem tới một góc nhìn mới mẻ và đầy thú vị về thế giới tự nhiên và cuộc sống con người khi nhìn từ trên cao.

Bức ảnh ấn tượng của nhiếp ảnh gia người Lebanon Bachir Moukarzel chụp khung ảnh cao 150 mét – cao nhất thế giới ở Dubai.

Khung cảnh từ trên cao đầy ngoạn mục ghi lại hình ảnh 3 chú cá voi lưng gù trên Vịnh Disko, Greenland của nhiếp ảnh gia Hà Lan Albert Dros.

Hình ảnh khó tin của nhiếp ảnh gia người Anh Kyle Vollaers cho thấy một tảng băng đang trôi ra khỏi bờ biển Qeqertarsuaq, Greenland.

Bức ảnh từ trên cao của nhiếp ảnh gia Thổ Nhĩ Kỳ Mehmet Aslan cho thấy đàn cừu đang đi qua một khu rừng đang thay lá khi vào thu trông như một bức tranh trừu tượng độc đáo.

Nhiếp ảnh gia người Bangladesh Azim Khan Ronnie gây ấn tượng với bức ảnh 60.000 tín đồ tham gia lễ Eid-ul-Fitr của người Hồi giáo ở Gor-e-Shahid Boro Math, Dinajpur, Bangladesh.

Bức ảnh ấn tượng chụp Vịnh Phần Lan bằng máy bay không người lái của nhiếp ảnh gia Alexander Sukharev.

Cảnh tượng từ trên cao của khu vực Cao nguyên Iceland mang vẻ đẹp siêu thực của nhiếp ảnh gia Sebastian Muller khiến chúng ta kinh ngạc.

Bức ảnh ấn tượng ghi lại cảnh đàn hồng hạc bay qua hồ Natron ở Kenya của nhiếp ảnh gia Trung Quốc Hua Shang.

Khung cảnh 2 người đàn ông câu cá ở Myanmar của nhiếp ảnh gia Min Maung Myo.

Bức ảnh sự hình thành đá ở sa mạc Tatacoa tại Colombia của nhiếp ảnh gia người Bỉ Johan Vandenhecke.

Một trong những bức ảnh ấn tượng nhất với chủ đề Thế giới trong Lệnh phong tỏa của một người Ấn Độ tên là Prabu Mohan. Tác giả bức ảnh chia sẻ: “Đây là tòa nhà gần nhà của tôi ở Việt Nam. Người dân của các tòa nhà này đã treo quốc kỳ Việt Nam để thể hiện sự khích lệ với những người chiến đấu chống dịch Covid-19 nơi tuyến đầu”.

Bức ảnh những chiếc ô đủ màu sắc trên đường phố Tokyo của nhiếp ảnh gia người Đức Daniel Bonte.

 

NGUỒN:  Theo Báo VOV

Link bài: Ấn tượng…

https://vov.vn/the-gioi/an-tuong-nhung-buc-anh-doc-dao-chup-tu-tren-cao-812879.vov

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *