Tuyên dương Nhân viên xuất sắc Khối các nhà máy và Logistics Tân Hiệp Phát

Lê Châu/ Tin THP

Ngày 2/6/2020 Khối các nhà máy Nước giải khát, Nhà máy Bao bì và khối Logistics thuộc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tổ chức buổi Tuyên dương nhân viên xuất sắc năm 2019 cho khối.

Khối Logistics

Nhà máy nước giải khát Bình Dương và NM Bao bì

Năm vừa qua, khối Logistics có số lượng nhân viên xuất sắc cao nhất toàn tập đoàn với 153 thành viên. Riêng Khối nhà máy nước giải khát Bình dương và nhà máy bao bì có 12 thành viên. Trước đó, Number One Chu Lai, Hà Nam và Hậu Giang cũng đã tổ chức tại nhà máy.

Number One Hậu Giang

Number One Hà Nam

Number One Chu Lai

Chị Trần Thị Hương – Khối Logistics, chia sẻ: “Mình rất vui khi được tham dự buổi lễ ngày hôm nay. Chương trình ĐGTT luôn ghi nhận công bằng thành tích đóng góp trong năm của nhân viên. Trong năm 2020, mình muốn tiếp tục với giá trị cốt lõi Thỏa mãn khách hàng, giúp khách hàng ngạc nhiên mỗi ngày với dịch vụ của khối Logistics đặc biệt là ở bộ phận Kho vật tư”.

 “Mình thấy đây là chương trình rất ý nghĩa, giúp cho nhân viên thấy được động lực, thấy được sự công bằng, ghi nhận kịp thời của BLĐ công ty, giúp cho nhân viên tin vào công ty, phấn đấu hết mình để đạt mục tiêu chung”, là chia sẻ của anhNguyễn Mạnh Cường –QC NM Bao bì tại buổi lễ Tuyên dương Nhân viên xuất sắc.

Cũng trong buổi lễ này, các cá nhân xuất sắc cũng nhận thêm 1 phần quà từ Madam Nụ gửi tặng nhằm động viên khích lệ tinh thần cho các thành viên THP.

Chương trình Rà soát và Ghi nhận Thành tích được mở ra mới mục đích phát triển văn hóa quản trị theo thành tích, nhằm ghi nhận và phản ánh công bằng khách quan, kết quả đóng góp và thái độ, năng lực của nhân viên theo tiêu chuẩn thống nhất. Đồng thời đây cũng là phương tiên đảm bảo công nhận kết quả thành tích đóng góp của cá nhân liên kết tương quan với kết quả thành tích của công ty. Kết quả này là cơ sở tham khảo cho kế hoạch phát triển năng lực đội ngũ.

Buổi lễ tuyên dương hàng năm ghi nhận những thành viên có thành tích nhằm thể hiện văn hóa quản trị theo thành tích, ghi nhận và nhân rộng, lan tỏa những điển hình này. Tính đến 2019, chương trình triển khai được 9 năm.

 

Nguồn: Tin THP

(https://www.thp.com.vn/tuyen-duong-nhan-vien-xuat-sac-khoi-cac-nha-may-va-logistics-tan-hiep-phat-nam-2019/)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *