Vé số trao tặng yêu thương

Lê Châu/ Tin THP

5000 đồng, đó là giá trị của một chiếc vé số tượng trưng được bán ra trong chương trình Chia sẻ yêu thương Tết 2019. Đây là một hoạt động hấp dẫn được đông đảo thành viên hưởng ứng với mong muốn mỗi tấm vé mua về là cách trao tặng yêu thương cho các thành viên khó khăn của Đại gia đình Tân Hiệp Phát.

Có nhiều anh chị em ở Tân Hiệp Phát, dự định “Tết này sẽ về quê” nhưng qua 3 năm, 5 năm, 10 năm vẫn chưa một lần thành hiện thực bởi những lo toan cuộc sống hàng ngày hoặc không kham nổi chi phí về quê đón Tết.

Xuân chỉ trọn vẹn khi gia đình sum họp, Tết chỉ đủ đầy khi mâm cơm có mặt mọi người. Có lẽ bất cứ ai cũng mong mỏi đón Tết bên gia đình. Đây cũng là ước mơ rất lớn đối với không ít thành viên, đặc biệt là những ai đã xa quê lâu năm mà chưa có điều kiện được hưởng cái Tết sum họp. Chính vì lẽ đó mà chương trình Chia sẻ yêu thương luôn được các anh chị của đại gia đình Tân Hiệp Phát hưởng ứng nhiệt tình để có thể cùng nhau giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn được đoàn tụ bên gia đình.

Chỉ sau hai tuần triển khai hoạt động bán vé số tượng trưng trị giá 5000 đồng, Ban tổ chức chương trình đã thu về 7000 vé ủng hộ. Số tiền thu được từ những chiếc vé này sẽ góp vào quỹ Chia sẻ yêu thương của tết 2019, để mua vé xe và tặng quà cho các anh chị có hoàn cảnh khó khăn được về quê ăn Tết. Người mua vé được tham gia chương trình Quay số may mắn để nhận được những phần quà từ Ban tổ chức.

Anh Nguyễn Thiện Chí, khối Sản xuất cho biết: “Dù là một cái vé số may mắn nhưng mà mình cũng cảm giác là đã có thể góp một phần nhỏ vào việc giúp các anh chị được về quê ăn Tết”.

Anh Nguyễn Thành Nam, khối sản xuất, thành viên bán được hơn 3,000 tờ vé số chia sẻ: “Khi mà mình chia sẻ chương trình với mọi người thì mình mong rằng mọi người chỉ cần góp một phần nhỏ của mình thôi từ đó gom lại thành một điều lớn. Như là một ngôi sao không thể làm sáng một bầu trời thì khi tất cả chúng ta cùng chung tay thì sẽ giúp các anh chị em khác được nhiều hơn nữa”.

Các thành viên ở ba nhà máy Hà Nam, Chu Lai, Hậu Giang cũng hào hứng tham gia hoạt động

Nhà máy Hà Nam

Nhà máy Hậu Giang

Nhà máy Chu Lai
Clip rút thăm

 

Với thông điệp “Mang Tết sung túc đến với mỗi thành viên THP. Không có thành viên THP đón tết lẻ loi, không người thân”, chương trình CHIA SẺ YÊU THƯƠNG với sự đồng hành của Đại Gia đình THP đã mang niềm vui đến 181 thành viên từ Tết năm 2016 đến nay. Chương trình Chia sẻ yêu thương Tết 2018 được thực hiện năm vừa rồi, hoạt động vé số tượng trưng đã góp số quỹ đáng kể cho việc mua vé/quà tặng Tết cho đồng nghiệp có hoàn cảnh khó khăn. Số tiền lên đến 33.170.000đ (tương ứng 6.634 vé) với sự tham gia của thành viên từ tất cả các khối/phòng và 4 nhà máy.
NGUỒN:  Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: Vé số trao tặng yêu thương
(https://www.thp.com.vn/ve-so-trao-tang-yeu-thuong/)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *