Viết cho những ngày tuổi trẻ ở Tân Hiệp Phát

Duy Huỳnh/ ICS

Có những con đường đi qua không nhớ nỗi tên, có những hành trình sẽ không bao giờ quên. Những năm tháng màu xanh như mây trên bầu trời và tự do bay lượn, đó là tuổi trẻ. Khi đã đi qua, ngoảnh đầu nhìn lại mới thấy đáng để nâng niu và trân trọng.Tuổi trẻ của mỗi người có thể đều sẽ giống nhau ở những chặng đường: những năm tháng tươi xanh của học sinh, sinh viên và những tháng ngày đi làm để khẳng định bản thân. Và mỗi người sẽ có cho riêng mình những trải nghiệm, những kỷ niệm không thể nào quên trên mỗi hành trình ấy.

Mọi chuyện xảy ra trong cuộc đời đều có cái duyên, bởi thế bạn mới có thể được gặp gỡ người này chứ không phải người khác, bạn đi làm ở công ty này chứ không phải công ty khác. Giấc mơ đã thành hiện thực tôi đang làm việc tại công ty THP như một món quà đặc biệt của tuổi trẻ.

Đồng nghiệp của tôi

Cũng như bao đám bạn cùng trang lứa khác từ thời còn đi học tôi rất thích uống các sản phẩm nước không có ga ngọt mát,cảm giác được uống vào những buổi trưa hè nóng bức mãi đến tận bây giờ tôi vẫn không quên được.

Có lẽ vì thế khi tìm hiểu về công ty THP biết được sản phẩm công ty đang là thương hiệu quốc gia là số ít doanh nghiệp nội có đủ tiềm lực cạnh tranh trực tiếp với các tập đoàn toàn cầu, tôi không giấu được sự bất ngờ và tự hào.

Những ngày đầu đi làm, tôi được làm quen với các sản phẩm, được tìm hiểu về văn hóa về những dấu mốc trong sự phát triển của công ty. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, công ty đã nghiên cứu và cho ra hơn 40 sản phẩm giải khát có lợi cho sức khỏe, hệ thống nhà phân phối, đại lý phát triển bao phủ gần như tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

ICS tham gia hoạt động kỷ niệm 15/10

Để có được kết quả như ngày hôm nay, chặng đường 24 năm đã đi của công ty thật sự không dễ dàng. Giữa thời buổi thị trường nước giải khát đang ngày càng cạnh tranh gay gắt thì việc khẳng định và giữ vững thương hiệu THP thật sự là một quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban Lãnh Đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. Tôi chỉ là một thành viên mới trong gia đình THP, những ngày tháng gian khó trước kia tôi đã không được chứng kiến nhưng qua lời kể của các anh chị đi trước và quyển sách chuyện nhà Dr Thanh tôi cũng cảm nhận được phần nào.

Mỗi thành viên đã và đang cố gắng hết sức mình để làm thật tốt công việc của mình vì mục đích đưa công ty THP phát triển mạnh mẽ hơn nữa, 24 năm trôi qua đã đủ để khẳng định sự trưởng thành, lớn mạnh, sự phát triển bền vững và những thành tích đã đạt được của công ty

Tôi không nói nhiều về công việc hiện tại vì nó vốn dĩ  là công việc tôi yêu thích, tôi chỉ xin nói đến sự giúp đỡ, chỉ dạy của các cấp Quản lý và  anh/chị/em đồng nghiệp đã giúp tôi có thêm thật nhiều điều bổ ích.

ICS ủng hộ đội bóng Việt Nam

Hơn hai năm gắn bó tại công ty, tôi đã có thêm rất nhiều kinh nghiệm về công việc, về cách ứng xử và cả những kỹ năng sống mà trường lớp không bao giờ dạy. Tôi có thêm một trái tim chứa đầy tình yêu thương của mọi người, ai cũng đối xử với nhau thật chân thành, luôn quan tâm, chia sẻ những khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Chắc chắn sẽ còn mãi trong tim mọi người những tiếng cười sau giờ làm việc, những buổi trưa cùng ngồi ăn cơm chung, những buổi chiều cùng gặp nhau trên sân bóng và râm ran những câu chuyện đời thường, sẽ không thể nào quên những buổi ăn tất niên, team building, những buổi sinh nhật, hay những buổi ra quân tung sản phẩm mới chúng ta đã cùng kề vai bên nhau.Tôi không nghĩ họ là đồng nghiệp là bạn bè mà giống như một gia đình những người thật sự có ý nghĩa quan trọng trong hành trình cuộc đời của mình.

Riêng với khối ICS đã và đang là nơi gắn kết hy vọng cho tất cả mọi người, vì ở nơi đây các giám đốc khối, cấp quản lý và nhân viên đều được kết nối với nhau bằng sợi dây vô hình mang tên: HY VỌNG

Ai cũng có những hy vọng riêng cho cuộc sống của mình, nhưng khi đến công ty mọi người đều được thắt chặt với nhau bằng niềm hy vọng mang tên phát triển, hy vọng về một THP phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả anh chị em trong công ty.

ICS luôn hăng hái tham gia các hoạt động của công ty

Kỷ niệm 24 năm thành lập công ty lần này mang ý nghĩa thật sự sâu sắc, là dịp để mọi người được ngồi lại với nhau và cùng nhìn lại chặng đường đã đi qua, những điều đã làm được và chưa làm được để có hướng đi mới trong tương lai.Trên đà phát triển chắc chắn chúng ta sẽ thấy được một THP mang diện mạo hoàn toàn mới, phát triển hơn và vươn xa hơn khi thêm tuổi mới. Mỗi người chúng ta hãy cùng chung tay góp sức cống hiến sức trẻ, tài năng của mình vì sự phát triển chung của một THP vững bền với thời gian.

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *