Viettel Money tri ân khách hàng với tổng giá trị tới 20 tỷ đồng

VNExpress


Khách hàng tham gia các chương trình tương tác trên ứng dụng Viettel Money có cơ hội nhận hàng trăm nghìn phần quà với tổng giá trị lên tới 20 tỷ đồng, đến hết 28/2.

Đại diện Viettel Money cho biết, chương trình Tết của đơn vị luôn được khách hàng mong đợi mỗi dịp cuối năm. Ngoài các hoạt động, sự kiện giải trí ý nghĩa, người dùng còn có cơ hội nhận ngay những phần quà thiết thực, giá trị.

Năm nay, công ty triển khai chương trình “Tết tận hưởng” với nhiều hoạt động tương tác gồm: Truy tìm số vàng, Mèo vàng hái lộc và Lì xì QR.

Người dùng sử dụng các tính năng trên ứng dụng để nhận lượt chơi, chinh phục nhiệm vụ. Ảnh: Viettel Money
Người dùng sử dụng các tính năng trên ứng dụng để nhận lượt chơi, chinh phục nhiệm vụ. Ảnh: Viettel Money

Đồng hành cùng người chơi trên ứng dụng là hình ảnh chú Mèo vàng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người dùng có cơ hội nhận hàng trăm nghìn phần thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 10 tỷ đồng.

Mở đầu cho chuỗi hoạt động là chương trình “Truy tìm số vàng – Đón Tết an nhàn” triển khai từ ngày 26/12/2022 đến 19/1. Khách hàng cần thực hiện các nhiệm vụ để thu thập các chữ số 0- 9. Khi ghép đủ dãy số điện thoại (tương ứng với số điện thoại đăng ký Viettel Money), khách sẽ nhận ngay các phần thưởng trị giá lên tới 10 triệu đồng. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, khách hàng may mắn còn có cơ hội nhận được thêm chữ số vàng tương ứng với giải thưởng trị giá một triệu đồng. Khi thu thập đủ 1.000 chữ số vàng, hào quang thịnh vượng sẽ được kích hoạt và mở ra phần thưởng lên tới một tỷ đồng.

Tiếp nối, chương trình “Mèo vàng hái lộc” diễn ra từ 19/1 đến 28/2. Khách hàng đổi điểm Viettel++ hoặc thực hiện nhiệm vụ như mời bạn bè tham gia qua tin nhắn SMS nội mạng Viettel, chuyển tiền qua Viettel Money, nạp tiền vào tài khoản, đăng ký thanh toán tự động, thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet, truyền hình Viettel, điện thoại cố định Viettel… sẽ nhận xu và lượt chơi. Với mỗi lượt chơi, khách hàng có cơ hội nhận số vàng, chữ vàng, lì xì tới 99.999 đồng, voucher tới 200.000 đồng. Người chơi sưu tập nhiều xu nhất mỗi ngày sẽ nhận 100.000 đồng mỗi giải.

Khi thu thập đủ 12 chữ vàng (các chữ cái trong cụm Viettel Money) và 1.000 số vàng (các số 0-9), người chơi sẽ nhận ngay 10 triệu đồng cho mỗi chữ vàng và một triệu đồng cho mỗi số vàng.

Ngoài ra, từ ngày 21/1 đến 5/2, đơn vị triển khai chương trình “Lì xì QR”. Trong thời gian này, khách hàng dùng Viettel Money để quét mã QR nhận hàng trăm nghìn phần lì xì ngẫu nhiên, tổng giá trị lên tới hai tỷ đồng. Để nhận lì xì, người chơi chỉ cần quét mã QR xuất hiện trong chương trình Tết nghĩa là hy vọng phát sóng lúc 22h30 – 0h30 đêm 30 Tết trên VTV hoặc bài đăng của người nổi tiếng trên mạng xã hội. Ngoài lì xì may mắn, người dùng có cơ hội nhận phần thưởng giá trị lên tới hai triệu đồng khi thu thập chữ vàng của chương trình. Số lượng chữ vàng càng nhiều, phần thưởng càng cao.

Đơn vị cũng thực hiện video Tết tận hưởng gợi lên cảm xúc đặc biệt khi kết hợp Tết truyền thống và hiện đại.
Đơn vị cũng thực hiện video Tết tận hưởng gợi lên cảm xúc đặc biệt khi kết hợp Tết truyền thống và hiện đại. Ảnh: Viettel Money

Bên cạnh mang tới các giải pháp thanh toán không tiền mặt tiện ích, trước thềm Tết Nguyên đán, Viettel Money còn có nhiều hoạt động giải trí ý nghĩa như video Tết tận hưởng tạo nhiều cảm xúc đặt biệt, góc nhìn mới về Tết, niềm vui đoàn viên. Đi cùng là các chương trình “Truy tìm số vàng”, “Mèo vàng hái lộc” như gửi món quà may mắn dịp đầu năm.

Đại diện Viettel Money cho biết: “Có ứng dụng Viettel Money, người dùng yên tâm mua sắm, lì xì, thanh toán các hóa đơn, đặt mua vé vui chơi, dịch vụ, chuyển hoặc nạp tiền… với đa dạng nguồn tiền. Chúng tôi hy vọng, không chỉ riêng dịp Tết mà trong tất cả hoạt động của cuộc sống thường ngày, người dân đều có thể tận hưởng theo cách riêng của mình”.

Nguồn: https://vnexpress.net/viettel-money-tri-an-khach-hang-voi-tong-gia-tri-toi-20-ty-dong-4561683.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *