Vững mãi niềm tin

Nguyễn Mỹ Trinh/ Khối Nhân sự

—–

Tôi biết rằng ngoài kia có biết bao nhiêu bạn trẻ loay hoanh tìm con đường đi cho chính mình, tìm ra  cho mình giá trị sống, nhưng lạc loài thiếu định hướng… Lúc ấy, cần một ngọn nến soi đường trong đêm, cần một con đường chỉ lối.  Vâng, Tân Hiệp Phát cung cấp cho chúng tôi những công cụ hiệu quả, nơi tôi tin giúp tôi phát triển được bản thân và cống hiến phát triển công ty.

7 giá trị cốt lõi, đúc kết từ những thành công thất bại của người sáng lập. Tôi trân quý, học và hành động theo. Luôn xuất hiện câu nói “Nói thì dễ, làm thì khó”. Làm ở đây là áp dụng có hiệu quả vào mỗi công việc mà tôi đang làm, quả thật khó. Khó không lẽ không làm? Khó phải chăng ta phải đổ lỗi?… Càng khó ta càng phải tìm cách vượt qua đến khi hoàn thành mục tiêu. “Ngọc không mài không sáng”, nếu không có đau thương làm sao xinh đẹp, làm sao có giá trị, làm sao có cơ hội yêu thương bản thân, yêu thương người thân, yêu thương những người xung quanh. Đấy, giá trị cốt lõi “Không gì không thể”. Tôi lấy đây là kim chỉ nam, là hành trang, là xuất phát điểm để mình tiến lên chinh phục và vận dụng những giá trị cốt lõi khác vào trong cuộc sống và công việc của mình.

Không chỉ có 7 giá trị cốt lõi, Tân Hiệp Phát còn cung cấp cho nhân viên các công cụ phát triển khác như IDP – Kế hoạch phát triển cá nhân, các lớp học nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm. Chỉ sợ bạn ngại khó, nếu bạn không có ngại khó, không lo bạn không thành công.

Thành công ở đây đối với tôi là hoàn thành tốt công việc của mình, và nếu hoàn tốt công việc được ghi nhận thì quả là niềm tự hào và hạnh phúc. Đến đây, tôi nhớ đến lời tuyên bố, cam kết của THP với từng thành viên. “Khi là thành viên và làm việc tại THP, bạn chỉ cần làm tốt công việc của mình và phục vụ Khách hàng, Ban Lãnh đạo Công ty sẽ có trách nhiệm nhận ra những đóng góp của bạn để ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng. Phần thưởng và ghi nhận dành cho bạn không phụ thuộc mối quan hệ của bạn và Cấp trên, mà do chính nỗ lực của bạn”.

Một chương trình huy động một nguồn lực cực lớn từ công ty, và công ty nghiêm túc thực hiện từng bước của chương trình này. Kết quả thành công, lời tuyên bố luôn luôn được thực hiện.

Tân Hiệp Phát, một nơi cung cấp cho từng thành viên các công cụ để họ phát triển bản thân, hạnh phúc trong cuộc sống của mình hòa quyện cùng sự phát triển công ty. Từ trong ánh mắt đồng nghiệp khách hàng, tôi luôn thấy ánh lên niềm tin tưởng, niềm hy vọng và sự tự hào khi nhắc đến, nghe đến bản thân mình là thành viên của Tân Hiệp Phát.

Nguyễn Mỹ Trinh – HRBP HO&NPP

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *