15 nữ sinh lọt vào chung kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018

Thuỳ Dương/ Báo PL Tp HCM
Top 15 nữ sinh lọt vào chung kết.
Tại vòng bán kết Hoa khôi Sinh viên, Ban giám khảo đã chọn được 15 thí sinh xuất sắc nhất trong tổng số 61 thí sinh để bước tiếp vào vòng chung kết dự kiến diễn ra ngày 9 – 18/12/2018, tại TP Đà Nẵng.

Vòng bán kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018 mới diễn ra tại trường ĐH Xây dựng Hà Nội với sự tham dự của 61 nữ sinh viên khu vực miền Bắc.

Các thí sinh lọt vào vòng bán kết sẽ tập trung tại ngôi nhà chung và cùng tham gia nhiều hoạt động do Ban Tổ chức quy định. Đêm chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi sẽ được tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương (TP Đà Nẵng) vào lúc 20h ngày 16/12.

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội Sinh viên VIệt Nam phối hợp cùng Tập đoàn Tân Hiệp Phát tổ chức đã đi đến vòng bán kết.

Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, cuộc thi góp phần tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của các bạn nữ sinh viên Việt Nam; tạo sân chơi bổ ích, hấp dẫn để các nữ sinh viên thể hiện phong cách sống năng động, hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng, nhân ái truyền thống vốn có của người phụ nữ Việt Nam. Qua đó, góp phần nâng cao “Đức- Trí- Thể- Mỹ” của tuổi trẻ trong xã hội hiện nay; đồng thời cổ vũ, động viên sinh viên tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện, có tấm lòng nhân ái bao dung, biết yêu quê hương đất nước, chia sẻ, giúp đỡ người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Sau gần 3 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các bạn nữ sinh viên với hơn 1.100 hồ sơ tham gia dự thi từ 41 điểm thi các tại các trường ĐH, CĐ và học viện trên cả nước. 

NGUỒN:  Theo Báo Pháp luật Tp HCM
Link bài: 15 nữ sinh lọt vòng chung kết…
(http://baophapluat.vn/kham-pha/15-nu-sinh-lot-vao-chung-ket-hoa-khoi-sinh-vien-viet-nam-2018-426528.html)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *