20 ý tưởng đơn giản trang trí những góc trống trong nhà

Minh Anh/ Báo Người Đô Thị

Những ý tưởng đơn giản dưới đây là cách biến những ngóc ngách bị bỏ quên thành những không gian sống phong cách và lý tưởng trong nhà.

alvhemmakleri.se

Bạn cần một ý tưởng có thể khơi dậy trí tưởng tượng của trẻ nhỏ? Băng keo washi sẽ dễ dàng biến một góc trống thành một nhà chơi đầy mê hoặc. Thay vì sử dụng hộp đựng đồ chơi dưới sàn, một cái giá nhỏ gọn vừa là một ý tưởng hay giúp tiết kiệm không gian vừa tạo ra kho lưu trữ đồ chơi cho trẻ.

Tiffany/Off Beat

Bạn có thể biến một ngóc ngách bị bỏ qua trong phòng khách của mình thành góc cà phê có tầm nhìn tuyệt đẹp.

IKEA

Đặt tủ sách ở góc trống chính là ý tưởng tuyệt vời để biến một góc bị bỏ quên trong nhà thành nơi lưu trữ sách hữu ích.

alvhemmakleri.se

Vì vậy, bạn không có đủ chỗ trong nhà bếp của bạn cho một trạm cà phê? Một chiếc kệ nhỏ ở góc là tất cả những gì bạn cần để tạo chỗ để pha cà phê latte.

IKEA

Đặt môt chiếc ghế sofa cùng chậu cây nhỏ xinh cũng đủ tạo nên một góc nhỏ đáng yêu trong nhà.

Shannon/Awash With Wonder

Căn hộ nhỏ của bạn không có phòng ngủ, đừng bận tâm đến tủ quần áo không cửa ngăn. Giá treo quần áo góc tự làm này sẽ tạo ra chỗ để treo toàn bộ tủ quần áo của bạn vừa tạo nên không gian sống sáng tạo.

IKEA

Việc thu gọn kho lưu trữ vào một góc siêu nhỏ dường như gần như không thể, chẳng hạn như chiếc tủ màu hồng dễ thương này được thiết kế để vừa khít trong các góc nhỏ hẹp trong nhà.

alvhemmakleri.se

Đây là một cách phong cách để dọn chỗ cho em bé. Nghệ thuật treo tường táo bạo như decal đầy màu sắc này không chỉ tạo ra một tuyên bố lớn trong một không gian nhỏ, mà nó còn có thể tạo ra một điểm nhấn cho một vườn trẻ.

Laurent McComber

Làm thế nào để bạn có chỗ cho một văn phòng tại nhà trong một căn hộ gác mái nhỏ ? Bạn hoàn toàn có thể đã tạo ra bàn làm việc và không gian lưu trữ và bàn làm việc rất cần thiết bằng cách thêm giá đỡ nổi tùy chỉnh bao quanh các góc nhà.

Zandi

Biến một góc trong phòng khách nhỏ của mình thành một tủ quần áo siêu nhỏ bằng cách sử dụng một ống thép, và một vài mặt bích và khớp khuỷu tay.

Woot

Bất kỳ góc trống nào cũng có thể trở thành phòng làm việc tại nhà với chiếc bàn làm việc nổi này. Để tự làm, bạn sẽ cần một mặt bàn hẹp và một vài giá đỡ nổi trên mặt bàn được gắn chặt vào các đinh tán trên tường. Thêm một chân thép không gỉ duy nhất giúp tăng thêm một chút hỗ trợ.

Senkki

Kệ góc bổ sung chức năng và tính năng hay ho cho một góc buồn tẻ. Nó hoàn hảo để trang điểm cho một phòng trẻ em hoặc nhà bếp.

Emma / A Beautiful Mess

Một góc nhỏ là tâm điểm trong phòng khách nhỏ này. Treo những bức ảnh nghệ thuật đơn sắc trên góc trống cũng đủ là tâm điểm trong phòng khách nhỏ.

We Live

Tường và không gian trong góc nhà bếp bằng ván ép này giúp mọi thứ được ngăn nắp đẹp mắt.

alvhemmakleri.se

Một ngách hẹp bên cửa trước tạo ra một chỗ để túi xách, mũ và các vật dụng cần thiết.

IKEA

Cho dù bạn cần một bàn làm việc đứng hoặc không gian quầy phụ, không có gì phù hợp với một góc như bàn thả treo tường.

alvhemmakleri.se

Trong một căn bếp nhỏ gọn, một ngóc ngách kỳ lạ trở thành cơ hội lưu trữ lớn. Các kệ nhỏ là nơi giữ đồ ăn nhẹ và các nhu yếu phẩm tiêu chuẩn như trái cây tươi và ly uống nước.

alvhemmakleri.se

Một chiếc thang nhỏ có thể không chỉ là kiểu trang trí mộc mạc tạo nên một tuyên bố phong cách trong khi cung cấp một nơi thuận tiện để giữ thêm đồ dùng.

alvhemmakleri.se

Kho lưu trữ hình khối gắn trên tường biến một góc chật hẹp cạnh cửa trước thành một bãi đáp cho chìa khóa, thư, sách và các vật dụng nhỏ khác.

IKEA

Mang cây xanh đặt vào một góc trống sẽ tăng thêm sự rung cảm trong lành từ thiên nhiên.

 

NGUỒN:  Theo Báo Người Đô Thị

Link bài: 20 ý tưởng….

https://nguoidothi.net.vn/20-y-tuong-don-gian-trang-tri-nhung-goc-trong-trong-nha-25400.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *