Những bức ảnh sẽ khiến bạn kinh ngạc về hành tinh chúng ta đang sống

Hàn Ly/ Báo Giao Thông

Nhiếp ảnh gia người Canada Caroline Egan đã gây ấn tượng mạnh với bức ảnh Horseshoe Bend trên sông Colorado ở Arizona.
Bức ảnh tuyệt đẹp này cho thấy quang cảnh ở lưng chừng Núi Rundle trên Đường mòn ở dãy núi Canada. Nó được chụp bởi nhiếp ảnh gia người Canada Kelvin Lachica.
Nhiếp ảnh gia người Đức Jorg Petermann là người đứng sau bức ảnh tuyệt đẹp này về dãy núi Alps ở Áo. Anh đã chụp nó trong một chuyến bộ đường dài.
Một bức ảnh ấn tượng khác được chụp từ rìa làng Santana trên bờ biển phía bắc của Madeira hướng ra Đại Tây Dương. Người chụp bức ảnh tuyệt vời này là Filippo Bellisola, người Ý.
Đây là một bức ảnh tuyệt đẹp của Double Arch trong Vườn quốc gia Arches của Utah. Nó được chụp bởi nhiếp ảnh gia người Mỹ Paul Anthony.
Nhiếp ảnh gia người Anh Lee Mumford đã sử dụng máy bay không người lái để chụp lại hình ảnh tuyệt đẹp này về một đoàn tàu đang lướt qua phong cảnh hùng vĩ của Sri Lanka.
Đây là một bức ảnh tuyệt vời của nhiếp ảnh gia người Anh Michael Foote chụp cây cầu đá Arnarstapi trên bán đảo Saefellsnes của Iceland.
Bức ảnh thánh đường cây cối tuyệt vời tại Công viên San Rossore ở Tuscany được chụp vào một buổi sáng đầy nắng bởi nhiếp ảnh gia người Đức Jewi Rucker.
Hình ảnh ngoạn mục này của Thung lũng Monument ở Arizona được nhiếp ảnh gia người Anh Joe Shelly chụp lúc mặt trời mọc. Ánh sáng ban mai tạo thêm độ tương phản cho khung cảnh.
Nhiếp ảnh gia người Đức Max Dreher đã chụp được bức ảnh hoành tráng này ở Iceland. Anh ấy gọi bức ảnh của mình là “lái xe trên con đường cô đơn trước khi mặt trời mọc”.
Đây là hình ảnh tuyệt vời được chụp bởi nhiếp ảnh gia Yury Sychev ở Nga. Bức ảnh có tên gọi là “To The Top”.
Phi công Jassen Todorov, đến từ San Francisco đã chụp được hình ảnh tuyệt đẹp từ trên không của Cầu Cổng Vàng khi đang lái máy bay lúc hoàng hôn.
Bức ảnh đáng kinh ngạc về ngôi đền Lempuyang được bao phủ bởi sương mù ở Bali đã được gửi đến cuộc thi bởi các blogger người Tây Ban Nha Albert và Raquel.
Nhiếp ảnh gia người Anh Kent Sampson đã chụp được cảnh tượng tuyệt vời này ở Hẻm núi Đỏ của Utah.
Một khu rừng đẹp mê hồn gần Hồ Nambino của Ý được chụp bởi Davide Sacchet.
Đây là hình ảnh vô cùng ấn tượng được chụp bởi nhiếp ảnh gia người Tây Ban Nha Brian TR. Đó quang cảnh từ lều của ông trên ngọn núi Seceda dài 2,519m ở Dolomites Ý.

NGUỒN:  Theo Báo GTVT

Link bài: Những bức ảnh….

https://www.baogiaothong.vn/nhung-buc-anh-se-khien-ban-kinh-ngac-ve-hanh-tinh-chung-ta-dang-song-d479788i454706.html#id_zone_bookmark

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *