5 loại đồ uống nóng giúp giảm cân hiệu quả

MẠNH HOẠT (BOLDSKY) / Lao Động


Nhiều nghiên cứu cho thấy, đồ uống nóng có thể hỗ trợ giảm cân. Khi tiêu thụ những đồ uống này, chất béo trong cơ thể sẽ được hòa tan. Dưới đây là 5 loại đồ uống nóng giúp giảm cân theo tờ Boldsky.

Cà phê nóng: Khi uống cà phê nóng, cơ thể sẽ đốt cháy calo nhanh hơn nhờ vào nhiệt lượng cao từ cà phê từ đó hỗ trợ rất tốt cho việc giảm cân. Ngoài ra cà phê nóng có nhiều hơn các chất chống oxy hóa giúp ngừa bệnh về ung thư, lão hóa và những bệnh liên quan đến tim mạch.
Cà phê nóng: Khi uống cà phê nóng, cơ thể sẽ đốt cháy calo nhanh hơn nhờ vào nhiệt lượng cao từ cà phê từ đó hỗ trợ rất tốt cho việc giảm cân. Ngoài ra cà phê nóng có nhiều hơn các chất chống oxy hóa giúp ngừa bệnh về ung thư, lão hóa và những bệnh liên quan đến tim mạch.
Trà quế: Quế chứa lượng lớn pulyphenol ngăn chất béo tích tụ trong máu, tăng trao đổi chất và phá vỡ liên kết peptit trong cơ thể. Để giảm béo, bạn có thể dùng 1 tách trà quế nóng sau mỗi bữa ăn. Ngoài ra, cũng có thể dùng trước khi ngủ để có giấc ngủ ngon hơn.
Trà quế: Quế chứa lượng lớn pulyphenol ngăn chất béo tích tụ trong máu, tăng trao đổi chất và phá vỡ liên kết peptit trong cơ thể. Để giảm béo, bạn có thể dùng 1 tách trà quế nóng sau mỗi bữa ăn. Ngoài ra, cũng có thể dùng trước khi ngủ để có giấc ngủ ngon hơn.
Trà bạc hà: Ngâm lá bạc hà khô trong nước sôi vài phút rồi lọc lấy nước và uống. Trà bạc hà kích thích các enzym làm chuyển chất béo dư thừa thành năng lượng. Chính vì vậy nó có thể ngăn ngừa tích tụ chất béo trong cơ thể. Uống 2-3 tách trà bạc hà nóng mỗi ngày sẽ mang lại vóc dáng thon gọn nhanh chóng.
Trà bạc hà: Ngâm lá bạc hà khô trong nước sôi vài phút rồi lọc lấy nước và uống. Trà bạc hà kích thích các enzym làm chuyển chất béo dư thừa thành năng lượng. Chính vì vậy nó có thể ngăn ngừa tích tụ chất béo trong cơ thể. Uống 2-3 tách trà bạc hà nóng mỗi ngày sẽ mang lại vóc dáng thon gọn nhanh chóng.
Nước chanh gừng: Chanh giàu vitamin C và có hàm lượng calo thấp hỗ trợ giảm cân nhanh chóng. Sự kết hợp giữa chanh và gừng giúp loại bỏ chất độc tích tụ trong cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng. Lấy một cốc nước rồi đun sôi. Thêm vào 1 lát gừng nhỏ rồi ngâm trong khoảng 5 phút. Cho một chút nước chanh, khuấy đều rồi thưởng thức.
Nước chanh gừng: Chanh giàu vitamin C và có hàm lượng calo thấp hỗ trợ giảm cân nhanh chóng. Sự kết hợp giữa chanh và gừng giúp loại bỏ chất độc tích tụ trong cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng. Lấy một cốc nước rồi đun sôi. Thêm vào 1 lát gừng nhỏ rồi ngâm trong khoảng 5 phút. Cho một chút nước chanh, khuấy đều rồi thưởng thức.
Trà xanh: Từ lâu trà xanh đã được sử dụng như một thức uống giúp giảm cân. Trong trà xanh có chứa caffeine, polyphenol và catechin – một chất chống oxy hóa. Các chất này đẩy nhanh quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giúp ngăn được tích lũy mỡ thừa cũng như sản sinh nhiệt lượng đốt cháy mỡ.
Trà xanh: Từ lâu trà xanh đã được sử dụng như một thức uống giúp giảm cân. Trong trà xanh có chứa caffeine, polyphenol và catechin – một chất chống oxy hóa. Các chất này đẩy nhanh quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giúp ngăn được tích lũy mỡ thừa cũng như sản sinh nhiệt lượng đốt cháy mỡ.

Nguồn: https://laodong.vn/photo/5-loai-do-uong-nong-giup-giam-can-hieu-qua-1050443.ldo

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *