8/3 Tân Hiệp Phát: Nơi nụ cười chưa bao giờ tắt

Lê Đình Lâm/ Tin THP

Ngày 8/3, ngày tôn vinh một nửa thế giới, không khí ở các phòng ban Tập đoàn Tân Hiệp Phát dường như cũng trở nên rộn ràng, náo nhiệt hơn. Và tất nhiên không thể thiếu những bông hoa tươi thắm gửi đến các chị em phụ nữ trong ngày đặc biệt này.

Từ sáng sớm khắp các phòng ban đã vang lên tiếng cười rộn rã ở khắp mọi nơi, khi nói về những hoạt động văn hóa, văn nghệ ở Tân Hiệp Phát tôi thường nghĩ đến khối sản xuất đầu tiên, vì vậy tôi tò mò muốn xuống xem trong dịp đặc biệt này các chị em ở đây đã được chuẩn bị những gì.

Vừa bước vào, trước mắt tôi là một bàn đầy những bó hoa tươi thắm trải dài đang chờ tìm chủ nhân mới. Trên trần nhà những chùm bóng bay đầy màu sắc cũng được các anh em khối sản xuất trang trí một cách khéo léo. Sự chuẩn bị đầy tâm huyết như vậy, bảo sao chị em vào cũng tươi cười rạng rỡ.

Không khí vui vẻ chào đón 8/3 ở khối sản xuất

Và tất nhiên trong phần trao quà không thế thiếu những lời cảm ơn, những lời chúc. Cảm ơn các chị em vì đã là một nửa thế giới này, giúp cho cuộc sống trở nên sinh động và thú vị hơn. Tôi nghĩ rằng chúng ta cũng nên cảm ơn ngày 8/3 vì đã cho chúng ta cơ hội để tôn vinh những người phụ nữ xung quanh mình.

Anh Hoàng Anh Tuấn – Giám đốc Khối các Nhà máy tận tay trao những bó hoa tươi thắm để tôn vinh một nửa thế gới trong ngày này

Rời khối sản xuất, trên đường về lại văn phòng, không khí náo nhiệt của phòng QA – QC khiến tôi không thể không bước vào. Tại đây phòng làm việc chìm ngập trong sắc hoa đỏ thắm, các chị em ai cũng vui vẻ, hân hoan trước món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tình cảm, sự quan tâm đầy chân thành của các đấng mày râu.

Ở khối QC – QC không khí ngày 8/3 cũng vui vẻ, náo nhiệt không kém

Kế bên đó, phòng Quản lý tài sản cũng rộn ràng không kém. Ở mỗi phòng ban, đâu đâu cũng vang lên những tiếng cười, những lời chúc. Trong những ngày đặc biệt này, không thể không nhắc đến những người phụ nữ đặc biệt đã góp phần đưa Tân Hiệp Phát phát triển đến hôm nay, đó mà Má Nụ, là Sếp Bích, Sếp Phương, là chị Hiếu, chị Thơi,… những người mà khi nhắc đến ai cũng kính nể, trân trọng.

Các chị em phụ nữ Phòng Quản lý Tài sản bất ngờ khi nhận được những đóa hoa tươi thắm từ cánh mày râu

Trong những ngày này, không chỉ các cánh mày râu mới nhớ đến chị em phụ nữ, người mẹ lớn của Tập đoàn Tân Hiệp Phát – má Nụ cũng đã cất công chuẩn bị những món quà gửi đến 1 nửa thế giới. Nhận được quà của má, ai cũng vui nhưng không kìm nổi sự xúc động trước tấm lòng má dành cho các chị em. Bởi hơn ai hết má cũng là một người phụ nữ, có những mối lo toan trong công việc, trong gia đình và ngoài xã hội, chính vì thế những khó khăn, vất vả và những nghĩa vụ thiêng liêng, cao cả của chị em má là người hiểu rõ và thông cảm hơn hết.

Nhân dịp 8/3, kính chúc tất cả các chị em của Tập đoàn Tân Hiệp Phát ngày càng mạnh khỏe, xinh đẹp và giỏi giang hơn nữa để cùng nhau chung tay góp sức đưa Tân Hiệp Phát ngày càng phát triển hơn nữa !

 
Nguồn: Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: 8/3 Tân Hiệp Phát: Nơi nụ cười chưa bao giờ tắt
(https://www.thp.com.vn/8-3-tan-hiep-phat-noi-nu-cuoi-chua-bao-gio-tat/)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *