Nữ doanh nhân Trần Uyên Phương: “Dịu dàng là vũ khí của phụ nữ”

Khương Diệp Anh/ Báo Đời sống & Pháp lý
Bà Trần Uyên Phương – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát.
Xuất hiện ấn tượng trong clip vinh danh các nữ lãnh đạo của Tập đoàn Tân Hiệp Phát với một phong cách rất phá cách, phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã khiến người xem có một cái nhìn mới mẻ về chân dung người phụ nữ “thét ra lửa” trên thương trường.

Lâu nay, trong cái nhìn của phần lớn dư luận, họ thường phác họa chân dung những người phụ nữ dấn thân trên thương trường với những cụm từ: Sắc sảo, quyết đoán, thét ra lửa. Hình dung về những nhân vật nữ quyền trong giới kinh doanh luôn là một hình ảnh nghiêm túc, lạnh lùng, quyết đoán, thậm chí hơi khô cứng.

Không phản bác lại những góc nhìn đó, bà Trần Uyên Phương – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã có một màn “đáp trả” dư luận rất thú vị bằng một clip hài hước dành tặng những người phụ nữ tài ba của tập đoàn THP.

Phóng viên đã có cuộc trò chuyện với vị nữ phó tổng này nhằm giải mã những ẩn số thú vị của những người phụ nữ trẻ đang dấn thân trên con đường đầy chông gai – ngay cả với đàn ông:

– Xuất hiện với hàng chục vai diễn, thậm chí thể hiện tài lẻ ca hát, diễn xuất rất tự tin trong clip tôn vinh các nhà lãnh đạo của THP, không ai có thể nghĩ một vị nữ lãnh đạo cao cấp của một tập đoàn lớn lại “dám” thể hiện mình một cách hài hước và phá cách đến vậy. Từ đâu bà có ý định thực hiện clip tôn vinh lãnh đạo theo hướng hài hước, thân thiện mà không phải như cách truyền thống mà các tập đoàn thường làm?

Trước khi là một nhà lãnh đạo của tập đoàn thì tôi là một người phụ nữ thuộc thế hệ 8X. Tôi đang ở độ tuổi trẻ thì đã qua nhưng già thì chưa tới, bản thân cũng luôn thích sự sáng tạo, phá cách, khác biệt. Vậy nên tôi muốn mang lại một điều gì đó mới mẻ cho các chị em lãnh đạo tập đoàn, thay vì truyền thống như mọi năm, tôi hi vọng đây sẽ là một món quà mà mọi người cùng yêu thích và nhớ về nó mỗi khi tập đoàn có dịp tổng kết.

Nguồn: Báo Việt Nam mới dẫn theo Báo Đời sống & Pháp lý
Link bài: Nữ doanh nhân Trần Uyên Phương: ‘Dịu dàng là vũ khí của phụ nữ ‘
(http://vietnammoi.vn/nu-doanh-nhan-tran-uyen-phuong-diu-dang-la-vu-khi-cua-phu-nu-84883.html)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *