Bãi đá cổ Stonehenge thực sự là của người ngoài hành tinh?

Tâm Anh/ Báo Kiến Thức

Bãi đá cổ Stonehenge ở Anh ẩn chứa những bí ẩn lớn mà giới khoa học chưa thể giải mã. Trong khi chưa tìm ra lời giải, một giả thuyết cho rằng, người ngoài hành tinh xây dựng nên công trình cổ xưa này.

Nằm ở hạt Wiltshire, Anh, bãi đá cổ Stonehenge thực chất là công trình tượng đài cự thạch có niên đại khoảng 4.000 năm tuổi.
Bãi đá cổ Stonehenge trở thành bí ẩn lớn đối với giới khoa học khi mãi chưa thể tìm ra lời giải ai là người xây dựng nên công trình này hay mục đích của họ là gì?
Đặc biệt, những khối đá được sử dụng để tạo nên bãi đá cổ Stonehenge nặng từ vài tấn cho đến vài chục tấn.
Với trọng lượng lớn như vậy, con người thời tiền sử vận chuyển và dựng chúng lên như thế nào trong bối cảnh khi ấy chỉ có các công cụ hết sức thô sơ.
Trước những bí ẩn này, giới khoa học không ngừng đi tìm lời giải. Thế nhưng, họ vẫn chưa tìm ra lời giải khoa học cho công trình tượng đài cự thạch nổi tiếng thế giới này.
Trong khi các nhà khoa học chưa đưa ra lời giải chính xác cho những bí ẩn về bãi đá cổ Stonehenge, một thuyết âm mưu cho rằng, công trình cổ nổi tiếng bí ẩn ở Anh có liên quan đến người ngoài hành tinh.
Theo giả thuyết này, người ngoài hành tinh đến Trái đất từ hơn 4.000 năm trước. Do sở hữu công nghệ tiên tiến và hiện đại hơn so với con người nên người ngoài hành tinh có thể dễ dàng tạo nên bãi đá cổ Stonehenge.
Người ngoài hành tinh cũng có thể truyền dạy kiến thức và công nghệ cho con người thời đó.
Vì vậy, con người dưới sự giúp đỡ của người ngoài hành tinh có thể tạo nên bãi đá cổ Stonehenge kỳ vĩ tồn tại đến ngày nay.
Thế nhưng, đây chỉ là giả thuyết. Hiện các chuyên gia chưa tìm được bằng chứng nào chứng minh bãi đá cổ Stonehenge có liên hệ với người ngoài hành tinh cũng như chứng minh sinh vật ngoài Trái đất thực sự tồn tại.

NGUỒN:  Theo Báo Kiến Thức

Link bài: Bãi đá cổ…

https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/nong-bai-da-co-stonehenge-thuc-su-la-cua-nguoi-ngoai-hanh-tinh-1424337.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *