Ban nhạc 5 cô gái xinh đẹp rất nổi tiếng ở Triều Tiên

Ban nhạc The Moranbong Girls gồm 5 cô gái xinh đẹp rất nổi tiếng ở Triều Tiên. Họ thường biểu diễn trong những chương trình quan trọng có sự tham dự của các quan chức cấp cao ở Bình Nhưỡng.

The Moranbong Girls do Chủ tịch Kim Jong-un thành lập năm 2012 và chính nhà lãnh đạo trẻ này là người lựa chọn các thành viên trong nhóm. Trong khi người Hàn Quốc đang thích thú chứng kiến sức lan tỏa toàn cầu của của ngôi sao Kpop Psy với tác phẩm Gangnam Style, cũng chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi phía Triều Tiên có thể “đáp trả”, ít nhất là trong lĩnh vực nhạc pop.
Trái với những gì người bên ngoài hình dung về một Triều Tiên nghèo nàn và lỗi mốt về thời trang, trang phục của các thành viên The Moranbong Girls rất hiện đại. Họ mặc váy ngắn, để tóc rất hợp thời, biểu diễn những bài hát sôi động, pha trộn giữa các thể loại cổ điển, rock nhẹ, pop của những năm 1980 và có dàn vũ đạo nóng bỏng. Các ca khúc mà The Moranbong Girls thể hiện rất lôi cuốn và hấp dẫn, trong đó có “Our Dear Leader!”, “Do prosper, the age of the workers party!”, “Let’s Study” và “If the mother party wishes … “. 
Theo Thanh Hảo (Theo BI, NY Daily News)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *