Một ngày làm Sales

Trang Nguyễn/ ICS

Từ Hà Nam đến Đà Nẵng, Quảng Nam, TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, Hậu Giang… Hàng triệu thùng sản phẩm Macchiato Không độ đã được Tân Hiệp Phát tung ra thị trường.(Theo Báo Vietnambiz)

—–

Tôi là một nhân viên văn phòng, suốt ngày chỉ biết dán mắt lên màn hình laptop, quay cuồng với những con số. Công việc chính là đứng sau góp phần tạo nên nhữn công cụ hỗ trợ nhân viên bán hàng ngoài thị trường mà chúng tôi gọi tắt là Sales team. Nhiều lúc cũng ngẩn ngơ suy nghĩ và than phục những nhân viên Sales ngoài kia, ngày nào cũng như ngày nào dù mưa hay nắng vẫn thực hiện công việc đều đặn, mang sản phẩm công ty đến mọi miền đất nước.

Mới vừa qua công ty tổ chức ngày hội tung sản phẩm mới – Trà sữa Macchiato. Nhân viên văn phòng được đăng ký đi cùng Sales tea để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng. Khỏi phải nói, tôi là một trong những người đăng ký đầu tiên của khối. Mấy ngày đó không khí trong công ty rộn ràng hẳn. Tôi cũng như mọi người, tìm hiểu về sản phẩm mới để chuẩn bị cho này hội lớn này.

Phạm Như Ý – Khối Nhân sự – tham gia bán hàng Trà sữa Macchiato Không Độ

Rồi ngày đó cũng đến, sáng ngày 12/08/2018, tôi dậy thật sớm, khoác lên mình chiêc áo biểu tượng cho sản phẩm trà sữa Macchiato rồi tập trung ở công ty. Dọc đường cứ nghĩ chắc hẳn mình là một trong những nhân viên tiêu biểu đến công ty sớm nhất rồi nhỉ. Đến cổng công ty thì “Ôi!” mọi người đã tập trung chất hàng lên xe để chuẩn bị đi rồi. Đến màn phát biểu và tuyên bố của Tổng Giám Đốc và Ban quản trị công ty, tất cả mọi người đều chú ý lắng nghe và mang trong mình niềm tự hào và một quyết tâm mãnh liệt, hôm nay sản phẩm mới của công ty mình sẽ được giới thiệu cho tất cả mọi người được biết và thưởng thức.

Nhân viên Tân Hiệp Phát giới thiệu người tiêu dùng sử dụng sản phẩm Trà sữa Macchiato Không Độ

Giây phút Tổng Giám Đốc phất cờ chính thức bắt đầu cho buổi ra quân, toàn thể 300 nhân viên nhà máy Bình Dương tiến thẳng ra chinh phục thị trường. Đội tôi được phân công phụ trách  tuyến khách hàng ở Biên Hòa. Sau gần một tiếng chạy xe thì đội cũng có mặt đến đúng địa điểm đã được phân công.

Vào cửa hàng đầu tiên còn ngại lắm, vì mình đâu có kỹ năng bán hàng đâu. Tuy nhiên vì sự tin tưởng tuyệt đối là khác hàng sẽ bị thuyết phục bởi hương vị thơm ngon của Trà sữa Macchiato. Do đó đội đã mạnh dạn giới thiệu đến khách hàng thông tin về sản phẩm và mời khách hàng dung thử. Ban đầu khách hàng còn ngần ngại và hoài nghi về chất lượng sản phẩm lắm. Tuy nhiên sau khi thưởng thức rồi, 100% khách hàng đều rất bất ngờ về độ hấp dẫn của sản phẩm, đúng chuẩn slogan: “Ngon khó cưỡng”. Trong số những khách hàng được thưởng thức sản phẩm trà sữa này, hầu như họ đều đánh giá cao và đặt mua sản phẩm về bán cũng như sử dụng.

Chú Thanh – Tổng giám đốc – cũng tham gia bán hàng

Được trải nghiệm một này thật tuyệt vời, mặc dù khoảng cách di chuyển rất xa, ban ngày thì trời nắng như đổ lửa, chiều tối ra về trời lại mưa ngập đường. Tuy nhiên, qua ngày này tôi đã được trải nghiệm rất nhiều điều khi được là một trong những người tham gia chiến dịch tung trà sữa này. Càng thêm yêu sản phẩm của công ty, tự hào vì công ty đã cung cấp được nhiều sản phẩm mang lại giá trị cho tất cả mọi người!

Trang Nguyễn/ ICS

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *