Bất ngờ clip giới thiệu “Món quà sức khỏe” Tết đạt gần 32 triệu lượt view

Trúc Mai/ Báo Bizlive.vn

Không phải các MV quảng cáo đang rầm rộ hiện nay, clip giới thiệu “Món quà sức khỏe” của Trà Thanh nhiệt Dr Thanh đã đạt gần 32 triệu lượt view trên Youtube, cao nhất trong các clip quảng cáo Tết năm nay.

Vẫn trung thành với thông điệp trao tặng “Món quà sức khỏe” cho người thân, bạn bè trong ngày Tết, tuy nhiên, clip quảng cáo Tết năm nay của Trà Thanh nhiệt Dr Thanh đã gây bất ngờ cho người xem bởi nội dung mang tính thời sự gắn liền với ngày Tết trong suốt nhiều năm qua.
 
Đặt vấn đề, đưa giải pháp
 
Hàng năm, khoảng hơn 1 tháng trước Tết Nguyên đán, các thương hiệu, nhãn hàng lớn đều đồng loạt tung ra các clip quảng cáo dưới đủ mọi hình thức, từ TVC, MV hoặc phim ngắn báo hiệu mùa mua sắm tưng bừng nhất năm đang về.
 
Điểm khác biệt lớn nhất ở các clip quảng cáo Tết 2019 so với các năm trước là không còn xu hướng lấy nước mắt người xem, thay vào đó là sự trẻ trung, sôi động. Một số nhãn hàng nổi tiếng như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh không chỉ đưa ra thông điệp nêu lên thực trạng ngày Tết, mà còn cung cấp giải pháp để thay đổi.
 
Cụ thể, clip “Món quà sức khỏe” của nhãn hàng này đặt vấn đề ngày Tết chúng ta luôn chúc nhau thêm sức khỏe nhưng lại quen tặng và sử dụng rất nhiều bia rượu, đồ cay nóng, chiên xào. Thói quen này rất dễ ảnh hưởng tới sức khỏe, gây nóng trong người, khiến bạn luôn mệt mỏi, uể oải làm ngày Tết kém vui.
 
Thực trạng nóng trong người do lạm dụng thức uống cay nóng, thực phẩm thừa đạm khiến ngày Tết kém vui.
 
Với phong cách trẻ trung, vui tươi, clip “Món quà sức khỏe” đã chạm tới người xem, đặc biệt là các bạn trẻ: hãy thay đổi thói quen biếu tặng, sử dụng bia rượu ngày Tết bằng “Món quà sức khỏe” là Trà Thanh nhiệt Dr Thanh tới người thân, bạn bè để thanh nhiệt cơ thể khỏi ảnh hưởng bởi bia rượu, đồ ăn chiên xào, dầu mỡ trong những buổi party, cho ngày Tết luôn tươi tắn.
 
Hướng tới lối sống mới cho thế hệ Z
 
Việc dùng một hai ly bia, rượu trong ngày Tết cho nồng nàn ngày xuân là thói quen thông thường. Tuy nhiên, nếu lạm dụng quá nhiều bia rượu, đồ cay nóng chiên xào trong ngày Tết là điều không tốt cho sức khỏe và tinh thần ngày Tết, đó cũng là nỗi lo của các bậc cha mẹ dành cho con cái mỗi khi Tết đến xuân về.
 
Với thế hệ Z, các món quà sức khỏe sẽ là lựa chọn chính trong ngày Tết.
Thông điệp của Trà Thanh nhiệt Dr Thanh đã trực tiếp gửi tới thế hệ hệ Z (sinh từ năm 1996 trở đi), một thế hệ công dân hiện đại mới, sẵn sàng tiếp nhận những xu hướng sống mới mạnh khỏe, hiện đại hơn, đồng thời đang có tác động mạnh đến tiêu dùng trong gia đình, xã hội và quan tâm tới các giá trị sống, sức khỏe nhiều hơn.
 
 
Là clip duy nhất trong mùa Tết đưa ra giải pháp thanh nhiệt cơ thể trước ảnh hưởng từ bia rượu, đồ cay nóng chiên xào liên tục trong ngày Tết, TVC của Trà Thanh nhiệt Dr Thanh đã đánh thức các bạn trẻ – thế hệ Millennial để hướng tới lối sống mới lành mạnh hơn. Điều này giải thích vì sao dù clip tới gần 32 triệu lượt xem, vượt xa các MV quảng cáo rầm rộ khác.
 
“Món quà sức khỏe” của Trà Thanh nhiệt Dr Thanh cho thấy nếu như thương hiệu nỗ lực tạo ra các giá trị tích cực cho người tiêu dùng thì sẽ luôn chiếm được trái tim của cộng đồng, xã hội.
 
Clip giới thiệu “Món quà sức khỏe” Tết.

 

NGUỒN:  Theo Báo Bizlive.vn

Link bài: Bất ngờ clip giới thiệu…

(https://bizlive.vn/kinh-doanh/bat-ngo-clip-gioi-thieu-mon-qua-suc-khoe-tet-dat-gan-32-trieu-luot-view-3491743.html )

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *