Bill Gates đưa trà sữa trân châu vào danh sách đồ uống yêu thích

Kim Anh Theo Thể thao Văn hóa / Yan News


Trà sữa chắc chắn không còn là món đồ uống xa lạ với các bạn trẻ. Có những bạn đam mê trà sữa đến mức ngày nào cũng phải uống 1 ly. Thế nhưng, người lớn, đặc biệt là tỷ phú cũng mê trà sữa mới là điều khiến mọi người trầm trồ. 

 
Dù là người già hay trẻ nhỏ thì "ai cũng đam mê trà sữa" là có thật. (Ảnh: Getty Images)
Dù là người già hay trẻ nhỏ thì “ai cũng đam mê trà sữa” là có thật. (Ảnh: Getty Images)

Mới đây, dân mạng “rầm rầm” chia sẻ bức hình tỉ phú Bill Gates đang cầm trên tay ly trà sữa và thưởng thức nó một cách ngon lành. Cụ thể, hình ảnh trên được ghi lại tại đêm tiệc Time 100 – sự kiện vinh danh những người có ảnh hưởng nhất trong năm 2022. Lẽ ra đây sẽ là một đêm gala rất nghiêm túc và không có gì quá “chấn động” nếu Simu Liu – nam diễn viên Canada gốc Hoa không giới thiệu cho vị tỷ phú này một ly trà sữa trân châu. 

 
Hình ảnh tỷ phú Bill Gates với ly trà sữa trân châu trên tay khiến cộng đồng mạng thích thú bởi đến "giới nhà giàu" cũng yêu thích món đồ uống này. (Ảnh: Pinterest)
Hình ảnh tỷ phú Bill Gates với ly trà sữa trân châu trên tay khiến cộng đồng mạng thích thú bởi đến “giới nhà giàu” cũng yêu thích món đồ uống này. (Ảnh: Pinterest)
 
Nam diễn viên Simu Liu chính là người đã "dụ dỗ" vị tỷ phú thưởng thức loại đồ uống dành cho giới trẻ này. (Ảnh: Pretty Images)
Nam diễn viên Simu Liu chính là người đã “dụ dỗ” vị tỷ phú thưởng thức loại đồ uống dành cho giới trẻ này. (Ảnh: Pretty Images)

Ngay sau khi thưởng thức món đồ uống mới lạ này, Bill Gates đã “phải lòng” ngay lập tức và yêu thích đến mức phải đăng story tuyên bố với cả thế giới rằng trà sữa trân châu là món đồ uống được thêm vào danh sách yêu thích của ông bên cạnh Coca-cola không đường. 

 
Món đồ uống khiến Bill Gates mê mẩn đến mức phải đăng story tuyên bố với "cả thế giới". (Ảnh: Chụp màn hình thisisbillgates)
Món đồ uống khiến Bill Gates mê mẩn đến mức phải đăng story tuyên bố với “cả thế giới”. (Ảnh: Chụp màn hình thisisbillgates)

Khi nhìn thấy hình ảnh Bill Gates “đam mê” thứ đồ uống dành cho giới trẻ, cư dân mạng nhanh chóng để lại những bình luận hài hước đồng thời cũng tranh thủ khoe “cheap moment” với vị tỷ phú nổi tiếng này. 

Một số bình luận của cư dân mạng:

– “Đấy tỷ phú còn uống tà tứa, mình phải học tập cho nhanh giàu.”

– “Ở Hà Nội có quán bún chả Obama. Có khi nào sắp tới có Trà sữa Bill Gates không ta.”

– “Rồi ai cũng nghiện trà sữa cả thôi.”

– “Ai rồi cũng phải uống trà sữa thôi.”

 
Cư dân mạng nhanh chóng khoe "Cheap moment" với vị tỷ phú nổi tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình Page Không sợ chó)
Cư dân mạng nhanh chóng khoe “Cheap moment” với vị tỷ phú nổi tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình Page Không sợ chó)

Theo VTV, đêm gala Time 100 là sự kiện trực tiếp đầu tiên TIME đứng ra tổ chức để vinh danh những nhà lãnh đạo, những biểu tượng và những người có ảnh hưởng nhất thế giới. Đại diện của sự kiện cho biết: “Đêm nay là đêm chúng ta tôn vinh những siêu anh hùng trong danh sách này, những siêu anh hùng trên mọi lĩnh vực, từ nghệ sĩ tới vận động viên, biểu tượng và những nhà đổi mới, các lãnh đạo công ty, lãnh đạo quốc gia và lãnh đạo các phong trào. Những người này đã mở tung các cánh cửa và mở cửa cho nhiều người khác. Danh sách TIME 100 là danh sách của những cá nhân nhưng hành động của họ đều ảnh hưởng tới mỗi người chúng ta. Đó chính là những điều mà những người trong danh sách TIME 100 đã làm“.

 
Tỷ phú Bill Gates đến dự sự kiện cùng với con gái. (Ảnh: Twitter)
Tỷ phú Bill Gates đến dự sự kiện cùng với con gái. (Ảnh: Twitter)

Tại sự kiện này, bên cạnh tỷ phú Bill Gates đang được cư dân mạng “rần rần” chia sẻ qua tấm hình thưởng thức ly trà sữa một cách ngon lành còn quy tụ những nhân vật nổi tiếng khác như: vận động viên Eileen Gu, đạo diễn Taika Waititi, nam diễn viên Simu Liu, nữ ca sĩ Miranda Lambert, nam ca sĩ J Balvin, cựu Hoa hậu Argentina Valentina Ferrer,…

 
Vận động viên Eileen Gu được vinh danh trên TIME100 sau thành tựu đạt được tại Thế vận hội mùa đông 2022. (Ảnh: Daily Mail)
Vận động viên Eileen Gu được vinh danh trên TIME100 sau thành tựu đạt được tại Thế vận hội mùa đông 2022. (Ảnh: Daily Mail)
 
Đạo diễn Taika Waititi cùng nam diễn viên Simu Liu - người đã giới thiệu trà sữa trân châu cho Bill Gates. (Ảnh: Daily Mail)
Đạo diễn Taika Waititi cùng nam diễn viên Simu Liu – người đã giới thiệu trà sữa trân châu cho Bill Gates. (Ảnh: Daily Mail)

Những hình ảnh cực thú vị của vị tỷ phú Bill Gates cùng ly trà sữa trân châu khiến nhiều người thích thú và thốt lên: “Đúng là ai rồi cũng phải uống trà sữa thôi.

Nguồn: https://www.yan.vn/bill-gates-dua-tra-sua-tran-chau-vao-danh-sach-do-uong-yeu-thich-303671.html

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *