Number 1 Active – Bù nước hiệu quả cho cơ thể khi vận động nhiều

PV/ Báo Thanh tra
 

Những người vận động nhiều, chơi thể thao, hay làm việc dưới thời tiết nóng bức khiến cơ thể đổ nhiều mồ hôi, bị mất nước dẫn đến cơ thể mất đi sự bền bỉ, dẻo dai.

Nhiều người vẫn lầm tưởng chỉ cần uống nước sau khi vận động mệt mỏi, đổ nhiều mồ hôi là đủ. Nhưng thực tế cho thấy, uống nước chỉ giúp bổ sung lại lượng nước đã mất, chứ không giúp tái nạp kịp lượng muối khoáng quan trọng mất đi trong quá trình vận động.

Việc chủ quan, lơ là trong việc nạp nước, muối và các chất điện giải, dễ dẫn tới tình trạng hyponatremia nghiêm trọng (hạ sodium huyết và nồng độ Na+ trong máu xuống thấp). Tình trạng hyponatremia rất nhẹ có thể không có triệu chứng gì, nghiêm trọng hơn có thể gây ra đau đầu, buồn nôn, giảm khả năng suy nghĩ hoặc mất thăng bằng. Ở mức độ nguy hiểm, tình trạng này gây ra rối loạn, co giật và hôn mê.

Do đó, việc cung cấp lượng nước và muối khoáng cho cơ thể rất quan trọng, có thể sử dụng các loại nước chuyên biệt dành cho thể thao, trong thành phần có chứa các khoáng chất thiết yếu như Na+, K+, Cl-…

Trên thị trường hiện nay, nước uống vận động Number 1 Active chanh muối rất phù hợp cho những người chơi thể thao, tham gia các hoạt động, làm việc ngoài trời hay kể cả nhân viên văn phòng đổ nhiều mồ hôi trong quá trình làm việc. Với tác dụng bù nước và bù khoáng chất thiết yếu như potassium (K+), sodium (Na+), chloride (Cl-)…, nước uống vận động Number 1 Active chanh muối giúp duy trì sự bền bỉ, dẻo dai cho cơ thể.

Với những ưu điểm nổi trội, không quá ngạc nhiên khi thấy nước uống vận động Number 1 Active chanh muối đang hiện diện không chỉ trong các hoạt động mỗi ngày, mà còn ở các giải đấu thể thao lớn như giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội, giải đua xe đạp nữ quốc tế Cúp truyền hình An Giang, giải Boxing & Võ thuật cổ truyền, hay gần đây nhất là giải Futsal vô địch Đông Nam Á.

Nguồn: Theo Báo Thanh tra

Link bài: Bù nước hiệu quả cho cơ thể khi vận động nhiều
http://thanhtra.com.vn/xa-hoi/y-te/bu-nuoc-hieu-qua-cho-co-the-khi-van-dong-nhieu_t114c9n131516
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *