Ca sỹ Khánh Phương: ‘Doanh nhân Trần Quí Thanh như một người lính chỉ huy trong quân đội’

Phạm Lí/ Báo ĐSVN

Trong mắt ca sĩ Khánh Phương, hình ảnh của Doanh nhân Trần Quí Thanh gần gũi như một người lính hòa mình vào công việc cùng mọi người, chứ không phải là một vị giám đốc xa cách với nhân viên.

 

Ông chủ Tân Hiệp Phát Dr Thanh trong mắt ca sĩ Khánh Phương giống như một người lính.

Doanh nhân Trần Quí Thanh được biết đến là người sáng lập Tập đoàn Tân Hiệp Phát – một “gã khổng lồ” chi phối gần như toàn bộ nền công nghiệp nước uống đóng chai tại Việt Nam. Tên tuổi ông càng được nhắc đến nhiều hơn khi nhãn hàng Trà thảo mộc Dr. Thanh ra đời và thống trị thị trường đồ uống có lợi cho sức khỏe.

Là một trong số ít những ông chủ dùng tên mình để đặt cho sản phẩm, Trần Quí Thanh tạo ra một bước đột phá trong chiến dịch quảng cáo thương hiệu của mình. Bằng tất cả trái tim, ông đã lèo lái con thuyền của tập đoàn vượt qua mọi sóng to biển dữ. Và trong mắt ca sĩ Khánh Phương, hình ảnh của Doanh nhân Trần Quí Thanh như một người lính.

Ở Dr Thanh toát lên phong thái của một người lính

Nam ca sĩ Chiếc khăn gió ấm cho biết, từ bé anh đã được biết doanh nhân Trần Quí Thanh rất nhiều trên báo chí và truyền thông. Một tổng giám đốc của một tập đoàn nước giải khát lớn nhất tại Việt Nam với các sản phẩm nổi tiếng: Nước tăng lực Number One, Trà thảo mộc Dr Thanh, Trà xanh 0 độ…

Gần đây, Tân Hiệp Phát có mời Khánh Phương tham dự một số dự án liên quan đến âm nhạc. Cũng trong thời gian này, Khánh Phương đã có dịp tiếp xúc với Dr Thanh.

Anh kể, lần đầu tiên đến đại bản doanh của công ty Tân Hiệp Phát để làm việc, nam ca sỹ đã vô cùng ngạc nhiên:

“Ở chú toát lên hình ảnh và phong thái của một người lính chỉ huy trong quân đội. Rất bình dân, gần gũi, rất đời. Cuộc đời chú như một cuộc sách được trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió. Chú nói chuyện rất gần gũi như người bạn, người đồng chí, không giống như đại gia, một tổng giám đốc tập đoàn lớn nhất Việt Nam”, Khánh Phương chia sẻ.

Ngoài ra, trong cảm nhận của Khánh Phương, Dr Thanh là người có khả năng thúc đẩy tinh thần làm việc đoàn kết của tất cả mọi người. Từ những người lao công, công nhân ông đều dành cho họ sự đối xử thân thiện, nhiệt thành. 

Hình ảnh ông chủ Tân Hiệp Phát giản dị đi tiếp thị sản phẩm mới

Làm được những điều mà nhiều ‘”sếp lớn” khác không làm được

Ngày ra mắt sản phẩm Trà sữa Macchiato, Khánh Phương, Dr Thanh cùng với một nhóm người đi đến các địa điểm bán hàng để quảng cáo sản phẩn. Đó cũng là lần Khánh Phương không thể nào quên: “Chú ăn mặc giản dị, diện quần tây mặc áo phông của công ty, đội nón bảo hiểm đi chung với mọi người. Chú chào mời như một nhân viên công ty, nói chuyện với các chị bán hàng. Ai không biết chú, cứ tưởng ông này là nhân viên bán hàng”.

Khánh Phương lúc ấy rất ngạc nhiên, cảm thấy kính nể, phong thái, phong cách làm việc của ông chủ Dr. Thanh như người lính chứ không phải là giám đốc, hòa mình vào công việc với mọi người. 

“Chú bảo với tôi là muốn tận tai nghe phản ứng và cảm nhận của khách hàng, muốn trực tiếp xem các cửa hàng bán ra sản phẩm như thế nào. Tôi thật sự kính phục tác phong làm việc của chú, và hiểu tại vì sao chú tạo được thành công như vậy. Chú làm được những điều lãnh đạo khác không thể làm được. Sau buổi bán hàng tôi và chú đi ăn uống và sau đó đến vài điểm nữa”.

Khánh Phương cho biết, anh  cảm thấy vinh dự được chú chọn làm gương mặt cho sản phẩm Trà sữa Macchiato. Khánh Phương tin chắc sản phẩm này sẽ thành công, và được mọi người yêu thích. 

NGUỒN:  Theo Báo Đời sống Việt Nam

Link bài: Ca sỹ Khánh Phương…

(http://doisongvietnam.vn/ca-sy-khanh-phuong-doanh-nhan-tran-qui-thanh-nhu-mot-nguoi-linh-chi-huy-trong-quan-doi-49680-7.html)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *