Cảm nhận 3 năm ở nơi đây

Thị Kim Chi/ Khối QA- QC

Ngày chính thức tôi bước vào ngôi nhà chung THP là ngày 15/6/2019 với biết bao sự bỡ ngỡ trước mắt tôi là toàn cảnh rộng lớn của công ty, nhân viên ra vào tấp nập, đi sâu vào bên trong tôi được anh QC Sup dẫn dắt, hướng dẫn công việc. Bước vào khu sản xuất nơi tôi sẽ làm việc tôi ngạc nhiên trước hệ thống, dây chuyền sản xuất của công ty… nào là các từ ngữ preform, husky, chenhsong khá lạ lẫm và mới mẻ. sau khi được làm quen với mọi người tôi hòa nhập hơn với công việc.

Từ ngày làm việc đầu tiên bản thân tôi thực sự rất vui khi chính bản thân mình có thể tạo ra thu nhập cho bản thân mình không còn phụ thuộc vào gia đình công ty có chính sách phúc lợi rất tốt cho toàn thể nhân viên vì thế các nhân viên ở đây ai cũng muốn gắn bó.

Trước khi chính thức vào làm tôi được giới thiệu về 7 giá trị cốt lõi, mỗi giá trị cốt lõi đều mang nội dung giá trị sâu sắc đánh thức ý chí nguyện vọng của bản thân tôi. Từ đó giúp tôi nhận thức được giá trị cuộc sống hằng ngày sống có trách nhiệm với bản thân và gia đình. Tự tạo cho bản thân áp lực để thúc đẩy sự cầu tiến phát triển của bản thân để một ngày không xa bản thân sẽ được công ty ghi nhận thành quả mà tôi cố gắng. Đó là cách thức tôi để tôi sống và làm việc ở nơi đây.

Với một doanh nghiệp mạnh có sản phẩm liên tục đạt danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia” thì đi đôi với đó sẽ là một môi trường làm việc hết sức năng động và linh hoạt. Một môi trường thật sự thoải mái cho tất cả các nhân viên nhờ sự gắn kết keo sơn. Cùng nhân viên cùng với sự hài lòng tại nơi làm việc không chỉ ở mức độ của một nhân viên lẻ mà còn cả từng đội nhóm hay các phòng ban gắn kết với nhau. Tôi cảm nhận được điều đó sau 3 năm sống và làm việc ở nơi đây.

Khoảng thời gian tôi làm việc tại công ty đến bây giờ, tôi đã được tham gia vào các lớp học an toàn, tham gia các cuộc họp phòng hàng tháng, được trưởng phòng các anh chị đồng nghiệp hướng dẫn công việc tận tình như tiến hàn các bước kiểm tra chất lượng phôi, hướng dẫn viết báo cáo… Tất cả đã giúp cho tôi phát triển rất nhiều điều để vận dụng vào công việc kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Những điều mà công ty THP mang lại cho tôi, tôi rất trân trọng , tôi sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa, sẽ học hỏi thật nhiều hơn nữa để nâng cao tay nghề, cống hiến hết mình cho sự nghiệp của công ty.

Thị Kim Chi

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *