Cảm xúc từ chuyến đi

Khổng Tử Giang

Tại phòng làm việc của Dr Thanh

—–

Một ngày được uống nhiều trà thảo mộc Dr Thanh nhất trong đời tính đến thời điểm này (6 chai trong 8 giờ). Lại được nghe ông chủ Tập đoàn Tân Hiệp Phát Dr Thanh trả lời câu hỏi khi đối tác người Đài Loan chuyên về BĐS hỏi thân thiện “Xin Ông cho biết lịch làm việc trong ngày”.

Ông Trần Quí Thanh trả lời:

“Sáng thức dậy lúc 8 giờ, tập thể dục và ăn sáng đến 9 giờ. Sau đó làm việc đến 22 giờ, ngủ vài tiếng đến 1 giờ sáng hôm sau dậy đọc sách. Và ngủ một ít đến 8 giờ sáng rồi bắt đầu ngày mới”.

…mọi người lắng nghe và thực tế TAI NGHE MẮT THẤY khi giờ nghĩ giải lao Chú ấy dẫn đi xem nơi làm việc và tòa lâu đài 7 tầng trên diện tích xây dựng là 43 ha. Và nhà xưởng được xây dựng bao trùm trên quỹ đất ấy.

Được biết, hiện Chú có đến 4 nhà máy Sản xuất nước giải khát trong cả nước: Bình Dương; Chu Lai Quảng Nam; Hà Nam; Hậu Giang. Và nhiều nhiều công ty khác. 

Chú nói vui: “Tôi bình thường à, chỉ có 5/100 cổ phần còn nhiêu mấy đứa con và Madam Nụ quản lý”.

Kết thúc ngày làm việc mọi người trong đoàn ai nấy đều trầm trồ và thủ thỉ với nhau “Có duyên được gặp và bắt tay với người nổi tiếng Dr Thanh thật là diễm phúc, vì lâu nay chỉ được nghe trên báo đài”.

P/s: cá nhân Khổng Tử Giang đơn giản là một ông đồ lại mang nghiệp Thầy Tâm linh cảm nhận rất hãnh diện khi được có duyên gần với Những Con người phi thường. Họ là chất xúc tác giúp tôi luôn nêu cao tinh thật học tập để rèn luyện cao hơn Đức và Tài. Xin cảm ơn đến Những Cao niên mà Trần Cư (Khổng Tử Giang) đã gặp và cảm nhận thân thiện.

Âu cũng là HỒNG PHÚC vậy.

Theo FB Khổng Tử Giang

(https://www.facebook.com/100010213923773/posts/940499976300458)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *