Cầu mong một mùa xuân an lành, một năm mới tốt đẹp!

Trần Quí Thanh

Chúc mừng năm mới

—–

Chúng  ta đang đón một cái Tết không như mong đợi khi dịch Covid-19 hoành hành trở lại những ngày áp Tết. Chính phủ, chính quyền các địa phương và toàn dân nỗ lực dập dịch, nhưng mối đe dọa vẫn lơ lửng ở trên đầu.

Biết vậy nhưng chúng ta vẫn có niềm tin Việt Nam sẽ vượt qua như đã từng vượt qua hai lần bùng dịch trong năm 2020. Và để điều đó đến sớm, chúng ta hãy cùng chung tay, cùng thực hiện nghiêm túc các quy định phòng dịch.

Riêng với gia đình Tân Hiệp Phát, tui kêu gọi mọi người tích cực và chủ động phòng dịch bằng cách tự bảo vệ mình thật tốt. Mỗi người an toàn là công ty chúng ta an toàn, bảo đảm sản xuất kinh doanh. Mỗi doanh nghiệp an toàn và giữ vững sản xuất là đóng góp chung cho xã hội, cho nền kinh tế của đất nước.

Năm 2020 là năm khó khăn trên phạm vi toàn cầu, nhưng Việt Nam vẫn tăng trưởng, xuất siêu 19,1 tỉ USD, mức cao nhất trong 5 năm liên tiếp kể từ năm 2016. Với đà này, chúng ta có quyền hy vọng năm 2021 sẽ là một năm kinh tế phát triển tốt hơn, trong đó có sự đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, nhất là khu vực kinh tế tư nhân.

Năm mới, tui xin chúc mọi người an lành, tràn trề năng lượng. Chúc cho tất cả gia đình của anh chị em Tân Hiệp Phát có một cái Tết ấm áp, an lành hạnh phúc.

Trần Quí Thanh

3 (60%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *