CEO 1000 tổ chức chuyến tham quan lần đầu tiên đến nhà máy Tân Hiệp Phát

Duy Khang / CEObank

Vào ngày 26/8, Cộng đồng CEO 1000 đã tổ chức chuyến tham quan đầu tiên và được xem là duy nhất đến nhà máy Tân Hiệp Phát tại tỉnh Bình Dương với gần 200 CEO tham dự.

CEO Tour là chuỗi sự kiện được tổ chức bởi CEO 1000 nhằm kết nối giá trị các CEO ở các tập đoàn, doanh nghiệp nổi bật

Tham quan nhà máy Tân Hiệp Phát là được xem là chuyến đi thực tế đầu tiên của Cộng đồng CEO 1000, được xây dựng trên cộng đồng K35 (Công ty Cổ phần tập đoàn CEO K 35), nằm trong chuỗi sự kiện kết nối các CEO hấp dẫn.

Với gần 200 CEO thuộc nhiều lĩnh vực như đầu tư bất động sản, đầu tư xây dựng, công nghệ thông tin, nhân lực,… Cộng đồng CEO 1000 đã tổ chức chuyến tham quan thực tế với đoàn xe 47 ô tô chiếc cùng đoàn mô tô hỗ trợ. Chuyến đi bắt đầu từ Học Viện Cán Bộ TP HCM và điểm đến là Trụ sở nhà máy của Tập Đoàn Tân Hiệp Phát tại Bình Dương.

Khách mời là các CEO đến làm thủ tục trước chuyến tham quan
Đoàn đi với gần 50 ô tô cùng đoàn mô tô dẫn đường
Đoàn xuất phát từ Học viện Cán bộ Tp. Hồ Chí Minh
Đoàn số 5 trong số 7 nhóm được phân chia và lần lượt xuất phát đến nhà máy
Nhiều khách tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng Drr. Thanh trước chuyến đi
Đoàn CEO được tham quan dây chuyền sản xuất Trà thảo mộc Dr. Thanh. Ảnh: THP
Đoàn tham được xem tường tận việc sản xuất thành phẩm một chai Trà thảo mộc Dr. Thanh với công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic

Đoàn được tổ chức thành 7 nhóm và lần lượt vào tham quan chuỗi dây chuyền sản xuất Trà Thảo Mộc Dr. Thanh. Buổi tham quan diễn ra từ 9h và kết thúc lúc 12h.

Dây chuyền sản xuất trà thảo mộc Dr Thanh. Ảnh: THP Group

Buổi chiều cùng ngày, đoàn tham quan dự buổi tọa đàm cùng Dr. Thanh (Trần Quý Thanh), người sáng lập và là CEO Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Ông Trần Quý Thanh, ông chủ của Tập đoàn Tân Hiệp Phát tại buổi tọa đàm với hơn 200 CEO trong nhiều lĩnh vực kinh doanh.
Đoàn CEO dự hội thảo tại Hội trường của THP Group
Buổi tham quan và dự tọa đàm có khoảng 200 CEO trong nhiều lĩnh vực tham gia
Ông chủ Dr. Thanh đã cởi mở nhiều gút mắc cho nhiều khách tham dự với các vấn đề quản trị doanh nghiệp.

Buổi tọa đàm diễn ra sôi nổi với các chủ đề về tài chính doanh nghiệp, quản trị thương hiệu, quản trị nhân sự. Được biết, đây là buổi tọa đàm tiếp nối với buổi tiếp xúc của Dr. Thanh với CEO 1000 trước đó.

Khách mời buổi tọa đàm hào hứng và đặt nhiều câu hỏi cho Dr. Thanh và nhận được những phản hồi tích cực nhất. Buổi tọa đàm diễn ra từ 13g đến 17g30 và kết thúc chuyến tham quan của đoàn.

Theo CEObank
Link bài: CEO 1000 tổ chức chuyến tham quan lần đầu tiên đến nhà máy Tân Hiệp Phát

 

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *