Chân dung vị khách may mắn trúng giải đặc biệt chương trình khuyến mãi hè của Tân Hiệp Phát

Hạnh Chi/ Báo ĐSVNO

Chương trình “Xé nhãn liền tay trúng ngay 4 giải chục triệu mỗi ngày” của Tân Hiệp Phát đã tìm thấy chủ nhân giải đặc biệt.

Chương trình Summer Promotion “Xé nhãn liền tay trúng ngay 4 giải chục triệu mỗi ngày” được diễn ra từ ngày 2/4/2018 đến ngày 30/6/2018. Theo đó, người mua chỉ cần mua các sản phẩm của Tập đoàn Tân Hiệp Phát, bao gồm Trà Xanh Không Độ, Trà Thanh Nhiệt Dr.Thanh, Nước Tăng Lực Number 1, Number 1 Chanh và Dâu, Number 1 Active Chanh Muối của Tân Hiệp Phát và Xé nhãn, sau đó nhanh tay gửi tin nhắn về cho chương trình với cú pháp [mã code ở nhãn sản phẩm] gửi về tổng đài 6020 hoặc truy cập website chuctrieumoingay.com và gửi mã code.

Với mỗi mã code khách hàng sẽ có cơ hội trúng giải thưởng bao gồm: 4 giải 10 triệu tiền mặt, 300 thẻ cào điện thoại trị giá 50.000 đồng. Ngoài ra, giải thưởng còn bao gồm hàng triệu chai nước miễn phí.

Mới đây, chủ nhân của giải đặc biệt đã lộ diện. Đó là anh Đ.Q.Bảo (Bến Cát, Bình Dương).

Anh Đ.Q.Bảo

Chia sẻ về may mắn của mình, anh Bảo cho biết anh mới chỉ nhắn vài tin tham gia nên khi biết mình trở thành khách hàng trúng giải đặc biệt 10 triệu đồng khiến anh rất bất ngờ.

Anh Bảo hiện đang làm việc tại công ty gạch men ở Bến Cát, mỗi ca làm việc kéo dài tới 12 tiếng khiến anh thường xuyên cảm thấy mệt mỏi và buồn ngủ. “Những lúc bắt đầu vào ca làm việc hay lúc buồn ngủ, mệt mỏi mình lại uống một chai nước tăng lực Number 1 để lấy lại tỉnh táo tiếp tục làm việc, mỗi ngày mình uống khoảng 2-3 chai Number 1”, anh Bảo chia sẻ thêm.

Trước anh Bảo, từng có khách hàng khác trúng giải đặc biệt của chương trình khuyến mãi là anh Vũ Trần Đình Sơn. Anh Sơn là một trong 4 người may mắn đã nhận được 10 triệu đồng từ chương trình “Xé nhãn liền tay trúng ngay 4 giải chục triệu mỗi ngày” trong buổi quay số ngày 5/4.

Tâm sự về may mắn của mình, anh Sơn cho hay: “Trong một lần vợ mình đi làm về thì có ghé vào một cửa hàng tiện lợi để mua sản phẩm Trà Xanh Không Độ của Tân Hiệp Phát về uống. Khi về nhà thì vợ mình đã lấy cái nhãn của chai nước đưa cho con chơi.

Anh Vũ Trần Đình Sơn

Sau đó con đã đưa cái nhãn đó cho mình. Lúc đầu thì mình cũng không có ý định nhắn tin mã số vì mọi năm mình có tham gia chương trình thì thấy chỉ có hai giải thưởng, nhưng năm nay có đến tận 4 giải đặc biệt mỗi ngày, tức là xác suất để nhận thưởng của mình cao hơn nên mình đã quyết định tham gia và rất may mắn đã trúng thưởng”.

Nguồn: Theo Báo Đời sống Việt Nam

Link bài: Chân dung vị khách may mắn…

(http://doisongvietnam.vn/chan-dung-vi-khach-may-man-trung-giai-dac-biet-chuong-trinh-km-he-cua-tan-hiep-phat-45675-6.html)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *