Chẳng thể cách ly – MV tôn vinh “chiến sĩ áo trắng” chống dịch Covid-19

Phương Anh/ VOV

MV “Chẳng thể cách ly” là sản phẩm của nhóm nghệ sĩ độc lập nhằm hưởng ứng chiến dịch ResiliArt của UNESCO.

Nữ rapper Nguyễn Thúy Hằng (còn gọi là Hằng Kani, nghệ danh LiL’kAnI) – một trong những nữ rapper hiếm hoi của Việt Nam và các cộng sự vừa ra mắt video âm nhạc (MV) mang tên “Chẳng thể cách Ly” (No Yourantine) để hưởng ứng Chiến dịch “Nghệ thuật kiên cường – ResiliArt” do Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) phát động khi dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

MV “Chẳng thể cách Ly” là sản phẩm của nhóm nghệ sĩ độc lập nhằm hưởng ứng chiến dịch ResiliArt của UNESCO.

Ca khúc “Chẳng thể cách Ly” có âm hưởng Hiphop/R&B được Thúy Hằng (LiL’kAnI) và Duy Anh (DOesn’t K) sáng tác từ đầu tháng 3/2020, dựa trên câu chuyện có thật của một nữ y tá tên Ly. Gia đình nhỏ của chị đang chuẩn bị sinh nhật cho con gái, nhưng vì tình hình dịch bệnh mà phải cách ly, chỉ có thể gặp nhau qua điện thoại. Nhờ sự chung tay của cộng đồng (đại diện lên hình là 12 gương mặt có tầm ảnh hưởng hoạt động trong nhiều lĩnh vực tại Thủ đô), món quà đầy ắp tình yêu thương của Ly đã được gửi tới tay cô con gái. Mơ ước đoàn tụ của cả gia đình sẽ trở thành hiện thực khi dịch bệnh được đẩy lùi…

MV có sự góp mặt của NSND Lê Khanh, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp, diễn viên Quỳnh Kool, MC Lê Anh, Minh Trang… cùng nhiều nghệ sĩ, tên tuổi có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội./.

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *