Chào mừng 25 năm thành lập Tập đoàn Tân Hiệp Phát “Giải khát triệu ước mơ, thanh mát một gia đình”

Tin THP
 
 
—–
 

25 năm qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã và đang hiện thực hóa những điều lớn lao để mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội và sự phát triển của Việt Nam. Điều đó được thể hiện qua việc củng cố lòng tin vững chắc với các bên liên quan rằng THP là một công ty có nền tảng vững mạnh, có tinh thần trách nhiệm với nhân viên, khách hàng, người tiêu dùng tại Việt Nam và các nhà đầu tư.

Với tinh thần Không gì là không thể, THP sẽ tiếp tục đổi mới, sáng tạo, sẵn sàng thực hiện các cam kết của của mình để phát triển phù hợp với những khát vọng lớn lao hơn của Việt Nam, của cộng đồng, kết nối các giá trị tích cực, lan tỏa giúp mọi người cùng phát triển.

Hòa cùng không khí tưng bừng chào đón ngày truyền thống 15/10, Tập đoàn Tân Hiệp Phát chính thức thông báo về các chương trình thi đua nội bộ.

Chủ đề chương trình:

XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ, NÂNG TẦM DỊCH VỤ VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

CHÀO MỪNG 25 NĂM THÀNH LẬP TẬP ĐOÀN TÂN HIỆP PHÁT “GIẢI KHÁT TRIỆU ƯỚC MƠTHANH MÁT MỘT GIA ĐÌNH

Các chương trình sẽ là cơ hội để các thành viên thể hiện tinh thần động đội, giao lưu, gắn kết cũng như sự tự hào về tổ chức, con người, sản phẩm, thương hiệu của Đại Gia đình Tân Hiệp Phát. Kính chúc các thành viên sẽ có một mùa lễ hội thành công và ý nghĩa.

Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh đã nói: “Đại Gia đình Tân Hiệp Phát là nơi mỗi người được phát triển, là nơi mỗi cá nhân có thể chia vui, sẻ buồn, sẵn sàng chịu trách nhiệm với thành công, thất bại của người khác, sẵn sàng phát triển người khác, giúp mỗi người có năng lực, sức mạnh và niềm tin để thực hiện ước mơ của riêng mình.” Là thế hệ tiếp nối của Tân Hiệp Phát, từng cá nhân sẽ thể hiện hình mẫu của Tân Hiệp Phát trong giai đoạn mới, biết ước mơ, khát vọng và vượt qua giới hạn của bản thân để chinh phục những mục tiêu cao hơn.

Một số chương trình thi đua nội bộ:

THP TRONG TÔI: Giúp nhân viên thấy được những ảnh hưởng, thay đổi tích cực khi trở thành thành viên THP, qua đó cảm thấy được sự gắn kết với công ty.

THP WOW: thành viên, tập thể thể hiện tinh thần Không gì là không thể, tin rằng bản thân làm được để từ đó có hành động tạo ra sự ảnh hưởng tích cực cho mọi người và công ty.

TỰ HÀO THP: thể hiện sự tự hào và hiểu biết các thành viên THP về các thành tựu và sự khác biệt của Tân Hiệp Phát so với các công ty khác. Đó là về sản phẩm, công nghệ, con người, xây dựng đội ngũ… nhằm giúp mọi người trau dồi thêm kiến thức phục vụ cho công việc của mình.

VƯỢT MỌI GIỚI HẠN: giúp các thành viên thể hiện tinh thần teamwork (thể lực và trí lực) đòi hỏi sự phối hợp, kết nối truyền sức mạnh của các thành viên qua từng thử thách để chinh phục mục tiêu.

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ TRUYỀN THỐNG 2019.

TRI ÂN NHÂN VIÊN THÂM NIÊN.
 

 

NGUỒN:  Theo Bản Tin nội bộ Tân Hiệp Phát

Link bài: Chào mừng 25 năm thành lập…

(https://www.thp.com.vn/chao-mung-25-nam-thanh-lap-tap-doan-tan-hiep-phat-giai-khat-trieu-uoc-mo-thanh-mat-mot-gia-dinh/)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *