Chào Tân Hiệp Phát,  đại gia đình thân yêu!

Lâm Thị Hoàng Trâm/ Khối Sản xuất

Họp mặt đầu xuân tại nhà TGĐ Trần Quí Thanh

……..

Tôi! Cô gái QC (Quản lý chất lượng).

Cái thời còn là sinh viên tôi đã nghe đến danh Tập Đoàn NGK Tân Hiệp Phát, cũng tò mò tìm hiểu về ông chủ Tân Hiệp Phát & những người lãnh đạo đứng đầu tập đoàn lớn này, và thực sự ngưỡng mộ về quy mô, quy trình sản xuất hiện đại của công ty. Bản thân thôi tự nhủ với lòng sau này ra trường nhất định phải xin vào làm tại Tân Hiệp Phát.

Thế là duyên cũng đưa đẩy tôi đến với Tân Hiệp Phát từ năm 2011, vào làm việc ở đây 6 năm, tôi mới nhận ra được rằng mình đã dần trưởng thành và thật sự trưởng thành. Tại chính nơi đây đã dạy tôi biết thế nào là sự kiên cường, nhẫn nại, tinh thần “Không gì là không thể vượt qua”, rồi đến hành vi và thái độ của bản thân cũng đã thay đổi rất nhiều.

Trước đây, bản thân ngông cuồng, cái gì cũng cho là mình đúng và thường tự hành xử theo bản năng. Nhưng mọi thứ dường như đã thay đổi, từ khi được vào làm ở Tân Hiệp Phát, tôi đã nhận ra thế giới này rộng lớn, bao la, còn quá nhiều cái để mình học hỏi và cải thiện bản thân.

Tự hào về Chú Thanh, tự hào và thương Madam Nụ, khâm phục và thật sự ngưỡng mộ chị Phương, chị Bích. Những nhà lãnh đạo trẻ tuổi tài ba của Tân Hiệp Phát, những người đã cùng dẫn dắt tập đoàn ngày càng lớn mạnh vươn xa tầm cỡ quốc tế.

Trải qua những năm tháng làm việc nơi đây, tôi thật sự thấy ấm áp và tình thương được truyền tải trong tôi, vui nhất và niềm tự hào nhất là được chứng kiến ngày lễ hội 15.10 hàng năm. Đây cũng chính là ngày mừng sinh nhật Chú Thanh và là ngày kỷ niệm thành lập công ty.

Cứ mỗi năm đến ngày này thì chỉ cần nhìn, cảm nhận thôi cũng đã thấy tinh thần đoàn kết và khí phách của những thành viên Tân Hiệp Phát. Tình cảm ngập tràn không gì có thể tả được mà chính những con người nơi đây dành cho Chú, cho Cô, cho công ty. Từ những lời ca, vần thơ rồi đến những bài văn, tùy bút… chúc mừng gửi đến Chú, đến Cô.

Tôi thật sự không tin vào mắt mình là mọi người đã làm được như vậy, có lẽ cũng xuất phát từ cái tâm và tình cảm dạt dào mà chính tại Đại gia đình Tân Hiệp Phát mang lại.

Điều tự hào nhất là cứ mỗi mùa Tết đến không khí nơi đây tràn ngập nhiều vui và hạnh phúc, người người của từng phòng ban đều nô nức chuẩn bị, trang trí cho khu vực làm việc của mình không gian tết ấm cúng như ở tại gia đình của mình.

Đại gia đình Tân Hiệp Phát cũng không quên chia sẻ những món quà yêu thương gửi đến những hoàn cảnh khó khăn, gần một trăm nhân viên có hoàn cảnh khó khăn có được vé xe về quê ăn tết bên gia đình. Đối với những người con xa quê lập nghiệp thì cái cảm giác ấm áp được về bên gia đình là điều mà ai cũng ước ao mong chờ trong một năm trôi qua, như chính tôi cảm nhận được sự ấm áp từ ngôi nhà thứ hai là Đại gia đình Tân Hiệp Phát.

Năm nay có một khác biệt lớn là Chú Thanh xuất hiện trong một clip chúc tết người tiêu dùng cả nước. Đó cũng là niềm vui, niềm hân hoan của mỗi thành viên chúng ta khi mang đến những sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe để đong đầy một cái Tết trọn vẹn cho nhà nhà.

Một năm đã trôi qua, Tân Hiệp Phát cũng có những bước thăng trầm nhưng chính nghị lực vươn cao, vươn xa vượt qua những khó khăn với tinh thần Không gì là không thể đã tạo nên một Tân Hiệp Phát lớn mạnh, bền vững và ngày càng thỏa mãn người tiêu dùng. Tôi xin chúc cho THP ngày càng phát triển hơn nữa, ngày càng lớn mạnh vươn tầm châu Á. Xin chúc Đại gia đình Tân Hiệp Phát đón một năm mới tràn đầy sức khỏe niềm vui và hạnh phúc.

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *