Chính thức áp dụng hệ thống SAP vào vận hành nhà máy Number 1 Hậu Giang

Lê Châu/ Tin THP
SAP – ERP được triển khai thực hiện tại Nhà máy Number 1 Hậu Giang
Vào ngày 9/11/2018, Dự án SAP Hậu Giang đã chính thực vận hành sau 10 tuần triển khai. Dự án do đội ngũ nội bộ của Tập đoàn Tân Hiệp Phát thực hiện và đang bước vào giai đoạn hỗ trợ sau dự án.

Nhằm chuẩn hóa qui trình hoạt động sản xuất kinh doanh, Tập đoàn Tân Hiệp Phát quyết định sử dụng hệ thống SAP – ERP (hệ thống hoạch định nguồn lực cho doanh nghiệp) cho công ty Number 1 Hậu Giang, làm hệ thống phần mềm quản lý . Dự án hệ thống SAP tại nhà máy Hậu Giang được thực hiện từ đầu 09/2018.

Nhà máy Number 1 Hậu Giang

Với những kinh nghiệm từng làm việc với các chuyên gia trong các dự án SAP trước đây và hiểu rõ về nhu cầu kinh doanh, cơ cấu tổ chức và các mối quan hệ kinh doanh nội bộ giữa các công ty, nên đội ngũ nội bộ có nhiều điều kiện tốt để triển khai dự án thuận lợi.

Bên cạnh đó, nhờ vào sự chỉ đạo của Ban lãnh đạo Tập đoàn, Khối Công Nghệ Thông Tin (ICS) cùng các thành viên trong ban SAP Steering Committees, QA, Business Process Owners và Core-team đã tích cực hỗ trợ các hoạt động của dự án. Giúp dự án hoàn thành vượt tiến độ (dự kiến thời gian là 12/11/2018).

SAP ERP( Enterprise Resource Planning) là phần mềm hoạch định doanh nghiệp, kết hợp các chức năng kinh doanh chính của một tổ chức. SAP cung cấp một loạt các kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp (ERP), các ứng dụng bao gồm cả quản lý quan hệ khách hàng (CRM-Customer Relationship Management), quản lý tài chính, quản lý nguồn nhân lực, quản lý dòng sản phẩm, và quản lý chuỗi cung ứng.
NGUỒN: Theo Bản tin nội bộ Tân Hiệp Phát
Link bài: Chính thức áp dụng hệ thống SAP…
(https://www.thp.com.vn/chinh-thuc-ap-dung-he-thong-sap-vao-van-hanh-nha-may-number-1-hau-giang/)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *