Chồng em vào bếp, em thương cả đời

Tác giả: Sa Ra

—–

Chồng em áo rách em thương  

Chồng em vào bếp, em thương cả đời  

Người ta bảo rằng đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm, nhưng vẫn là hạnh phúc hơn nếu cả hai người cùng nhau xây hạnh phúc.  Với gia đình mình, thì chồng luôn là người tuyệt vời nhất, dù mỗi ngày bận với công việc, vất vả lắm, nhưng về tới nhà vẫn tranh thủ ghé ngang chợ , mua đồ về nấu cơm cho vợ, những ngày vợ đi làm xa về mệt lại chăm sóc cho vợ từng li từng tí. Biết vợ thích ăn món cá lóc hấp bầu nên rất thích làm món này, bí quyết nấu chồng tự học, mùi thơm của bầu quyện lẫn vị thịt của cá lóc, ướp riêng theo công thức của chồng và được nấu bằng sở trường nên rất ngon. Ngày cuối tuần lại cặm cụi mua trái cây như xoài hay mãng cầu về xay làm sữa chua, chồng biết đây là món vợ ghiền ăn nhất nên lúc nào trong tủ lạnh cũng có sẵn món này.  

Hạnh phúc của người vợ chỉ đơn giản là sự quan tâm, yêu thương mỗi ngày mà người chồng dành cho mình, dù bữa cơm rau đạm bạc nhưng có công chồng công vợ, cùng xắn cao tay áo vào bếp, tiếng cười rộn vang khắp gian nhà nhỏ, cũng đủ ấm áp và mùa đông chẳng còn thấy lạnh nữa rồi.  Chồng mình chẳng phải đầu bếp, nhưng những món ăn mà chồng nấu đều chứa đựng tình yêu và tâm huyết nên cảm thấy món nào cũng ngon, có lẽ bạn cảm thấy hình ảnh người đàn ông vào bếp thay vợ nó lạ lẫm lắm nhưng với mình thì đó là điều cao quý nhất. Khi người đàn ông dù bận với công việc bên ngoài nhưng về nhà vẫn sẵn sàng đi chợ, nhặt rau,nấu món ăn, thì đó là điều quý giá nhất, hình ảnh đó với mình rất trân trọng và quý giá biết nhường nào, cảm ơn chồng vì chồng là người đàn ông hoàn hảo như thế.  

Chồng luôn là bờ vai vững chắc nhất mỗi lúc vợ thấy mệt mỏi. Vợ thấy an toàn Khi ở bên cạnh chồng như thế đó. Ngày mình mua đất và có căn nhà nho nhỏ, chồng chẳng thuê thợ về kéo điện đâu, tự mình làm luôn, rồi lại thành thợ xây, xây lại bức tường rào trước nhà nữa . Hai vợ chồng cùng nhau sơn lại căn nhà, trang trí lại mọi thứ, mệt thật nhưng vui chồng nhỉ! Hai vợ chồng cùng cố gắng điểm tô lại mái ấm nhỏ của mình. Lúc thấy những giọt mồ hôi rơi trên mặt chồng, vợ thương lắm, và cảm thấy tự hào vì chồng làm việc gì cũng giỏi hết cơ.  

Tính ra vợ chồng mình lấy nhau cũng hơn 5 năm rồi chồng nhỉ? Cơ mà vợ chỉ mới tặng cho chồng duy nhất món quà là chiếc đồng hồ mà chồng thích nhất . Nhận món quà chồng vui cuời tít, lại cảm ơn vợ rối rít. Từ giờ vợ sẽ dành tặng chồng nhiều món quà hơn nữa nhé , vợ cảm thấy mình thật sự may mắn khi được ở bên cạnh chồng, cùng chồng sẽ chia buồn vui trong cuộc sống và là người được nếm thử những món ăn ngon mà chồng nấu. Cảm ơn chồng thật nhiều

#thplove #thpyeu

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *