‘Chú lợn tiên tri’ dự đoán 4 đội vào bán kết World Cup 2018

Long Hải/ Theo Daily Mail
Chú lợn Marcus ở Anh từng nhiều lần đưa ra dự đoán đúng về các sự kiện thể thao quy mô lớn, việc Anh bỏ phiếu rời EU hay ông Trump trở thành Tổng thống Mỹ. Mới đây, chú lợn 8 tuổi này lại tiếp tục dự đoán 4 đội bóng lọt vào bán kết World Cup 2018.

Theo Daily Mail, chú lợn Marcus được nhiều người hâm mộ thể thao kỳ vọng sẽ tiếp tục phát huy tài “tiên tri” của mình trong dịp World Cup 2018 ở Nga.

Người chủ Juliette Stevens cho biết, chú lợn Marcus đã đoán đúng hoàn toàn kết quả của các sự kiện thể thao. Marcus từng dự đoán chính xác Đức vô địch World Cup 2014 và trận chung kết quần vợt Wimbledon bằng cách chọn táo. Nó thậm chí còn đoán đúng ông Donald Trump đắc cử Tổng thống Mỹ và việc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu.

Mới đây, chú lợn 8 tuổi này cũng đã dự đoán 4 đội bóng lọt vào bán kết World Cup 2018. Theo đó, Marcus được yêu cầu chọn ra 4 quả táo có gắn lá cờ của 32 đội tham gia vòng chung kết. Kết quả, lợn Marcus dự đoán Bỉ, Argentina, Nigeria và Uruguay vào tới vòng bán kết. Đây được coi là điều bất ngờ vì Nigeria chỉ mới 3 lần vượt qua vòng bảng.

Lợn Marcus dự đoán Bỉ, Argentina, Nigeria và Uruguay vào tới vòng bán kết World Cup 2018.

Juliette nói: “Lợn Marcus đã dự đoán đúng Brexit, khi đó không ai nghĩ là Anh sẽ rời EU. Nó cũng dự đoán ông Trump đắc cử tổng thống khi chọn quả táo có hình tỷ phú Mỹ. Tỷ lệ dự đoán đúng của nó đang đạt mức tuyệt đối. Tôi nghĩ có lúc Marcus sẽ dự đoán sai nhưng hãy cứ đặt kỳ vọng vào nó trong kỳ World Cup lần này”.

Nguồn: Báo Một Thế Giới dẫn theo Daily Mail
Link bài: ‘Chú lợn tiên tri’ dự đoán…
(http://motthegioi.vn/anh-video-c-87/video-clip-c-153/chu-lon-tien-tri-du-doan-4-doi-vao-ban-ket-world-cup-2018-90284.html)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *