“Chúng ta cần phải minh bạch thông tin mọi vấn đề!”

Lê Đình Lâm/ Tin THP

Phó Tổng Giám đốc Trần Uyên Phương chia sẻ về những vấn đề trong minh bạch thông tin tại cuộc họp của Khối Mua hàng.

Đó là những chia sẻ từ Phó Tổng Giám đốc Trần Uyên Phương trong buổi họp định kỳ của Khối Mua hàng vào ngày 15/6 tại hội trường lầu 4, Tập đoàn Tân Hiệp Phát.Theo đó, tại buổi họp Phó Tổng Giám đốc Trần Uyên Phương đã cho thấy tầm quan trọng của việc minh bạch thông tin giữa công ty và các CB CNV, giữa cấp trên và nhân viên. Chị Phương cho biết việc minh bạch trong thông tin sẽ tiết kiệm thời gian và giảm đi gánh nặng trong công việc.

“Khi chúng ta đồng nhất, minh bạch với nhau trong mọi vấn đề thì mọi việc đều trở nên sáng tỏ, dễ dàng, không còn sự nghi ngờ hay thắc mắc lẫn nhau. Ví dụ khi Phương muốn hỏi một bạn nhân viên nào đó của phòng Mua hàng về một vấn đề, với sự rõ ràng, minh bạch trong công việc của bạn đồng nghiệp và cấp trên đã nhìn thấy được, bạn có thể dễ dàng trình bày với Phương một cách công khai bởi những điều bạn nói là minh bạch và được mọi người làm chứng!” – Chị Phương chia sẻ.

Bên cạnh đó theo chị Phương việc minh bạch, đồng nhất sẽ giúp chúng ta bàn giao công việc dễ hơn, việc audit cũng trở nên nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt khi gặp vấn đề thì cấp trên sẽ hỗ trợ và giải quyết kịp thời, không mất nhiều thời gian báo cáo.

Sau khi chia sẻ lên quan điểm của mình, chị Phương cũng không quên gửi lời cảm ơn, sự trân trọng dành cho CB CNV khối Mua hàng vì đã làm rất tốt trong việc minh bạch thông tin.

Các CB CNV Khối Mua hàng đồng thuận với chỉ đạo của Phó Tổng Giám đốc Trần Uyên Phương.

“Sự thiếu minh bạch sẽ khiến chúng ta cảm thấy nặng nề trong công việc, đồng thời tạo nên rào cản, mà càng nhiều rào cản chúng ta càng thiếu nhà cung cấp. Và Phương cảm ơn chị Hiếu – Giám đốc Khối Mua hàng, và các thành viên của Khối đã luôn minh bạch trong mọi vấn đề, giúp Phương dễ dàng kiểm soát được công việc và có thể trình bày với cấp trên của mình!” – Chị Phương chia sẻ.

Đồng quan điểm với chị Phương, chị Lương Thị Duy Hiếu (Giám đốc Khối Mua hàng) bổ sung thêm: “Các bạn muốn minh bạch trong vấn đề nào thì hãy tìm hiểu về nó. Công ty chúng ta có quy trình rất rõ ràng, hãy đọc nó, có gì khó khăn hoặc không hiểu thì hỏi quản lý. Các bạn đọc tài liệu cũng là bảo vệ chính mình bởi phòng mua hàng cũng là người bình thường, cũng sẽ có sai sót, chính vì thế các bạn phải hiểu mình làm gì để bảo vệ mình.”

Chị Lương Thị Duy Hiếu – Giám đốc Khối Mua hàng: ”Minh bạch thông tin là bảo vệ chính mình!”

Trong cuộc họp vừa qua, khối Mua hàng cũng đã trao bằng khen Nhân viên xuất sắc tháng 5 cho chị Thái Thị Tình với những đóng góp và nỗ lực của chị trong công việc. Chị Tình được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao bởi sự chăm chỉ, chịu khó và không nề hà trong công việc.

Chị Thái Thị Tình được bầu chọn là nhân viên xuất sắc tháng 5 của Khối Mua hàng bởi sự chăm chỉ, chịu khó và không nền hà trong công việc.

Việc ghi nhân nhân viên xuất sắc tháng là một trong những hoạt động thường xuyên được diễn ra tại các khối phòng ban Tập đoàn Tân Hiệp Phát nhằm kịp thời khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc, đồng thời tri ân những đóp góp của cá nhân đối với tổ chức.

 

Nguồn: Bản tin nội  bộ Tân Hiệp Phát

Link bài: Chúng ta cần phải minh bạch…

(https://www.thp.com.vn/chung-ta-can-phai-minh-bach-thong-tin-trong-moi-van-de)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *