“Chuyện nhà Dr Thanh”, bạn đã đọc chưa?

Vi Nguyên


Các nhà báo đón chào cuốn sách “Chuyện nhà Dr Thanh”

Sự kiện ra mắt sách "Chuyện nhà Dr. Thanh" chắc nhiều người biết, nhưng đọc hết quyển sách này chắc nhiều người cũng chưa đọc. Nếu ai đã đọc rồi chắc cũng đều có chung cảm xúc giống nhau: KHÂM PHỤC VÀ TRÂN TRỌNG.

Mình đọc một lèo là xong quyển sách, đọc xong đặt cuốn sách xuống là hơn 2h sáng. Hỏi thăm nhiều đồng nghiệp, các anh chị bạn bè cũng nói đọc một lèo là xong, trung bình khoảng 3h thì đọc hết quyển sách. Thế là khám phá ra, quyển sách có sức cuốn hút và hấp dẫn kỳ lạ, đọc xong 01 trang là háo hức lật tiếp trang sau, cứ thế đến hết quyển sách nên ai cũng đọc một lèo là xong.

Thật ra mình cũng không tính viết cảm xúc về quyển sách vì đọc nhiều bài viết, mình thấy trùng ý tưởng và cảm xúc nên ngại, thôi…cứ để trong lòng. Tuy nhiên, có nhiều cảm xúc trong lòng nên muốn viết lên đây, như lời cảm ơn dành cho sếp U.Phương vì đã dành công sức hoàn thành quyển sách, làm động lực và truyền lửa cho người đọc.

Giá trị quyển sách không nằm ở chỗ 135.000 đồng, bán nhiều sách thì được nhiều tiền. Nhà ai cũng có chuyện để kể chứ không riêng gì "nhà Dr. Thanh". Thế nhưng những gì được sếp U. Phương kể không chỉ là kể lại câu chuyện của một đại gia đình, qua nhiều thế hệ, mà từng trang sách, từng chương mục đều truyền lửa cho người đọc ý chí vươn lên mạnh mẽ và tích cực; cho người đọc những bài học về tình người và học hỏi yếu tố để thành công.

Ở những trang đầu của sách, có lẽ chỉ những anh chị em nào đã từng và hiện đang là nhân viên của THP mới hiểu và thấm được nội dung trong từng câu chữ của sếp U. Phương vì đó không chỉ là lời của người cha Dr. Thanh dạy con gái U. Phương của mình, đó cũng là lời của CEO thường dạy dỗ nhân viên và cũng là tinh thần của THP. Mình cảm nhận như vậy.

Trước đây khi ứng tuyển thành công tại THP, mình chỉ nghỉ đơn giản là mình sẽ đóng góp và làm hết sức vì công việc và đạo đức nghề nghiệp chuyên môn. Mình cũng rất tự hào bản thân vì dù làm việc tại công ty nào thì mình cũng sẽ đóng góp hết sức mình vì mình là nhân viên chuyên nghiệp. Thế nhưng sau khi đọc xong quyển sách, mình cảm nhận một niềm tự hào khác nữa, tự hào là nhân viên THP, tự hào vì may mắn có được cơ hội làm việc cùng Dr. Thanh, sếp U.Phương, sếp Bích và các anh chị đồng nghiệp của đại gia đình THP. Tại đây mình cảm thấy mình trưởng thành hơn, dù trước khi vào làm, mình cảm thấy mình đã trưởng thành rất nhiều. Đây là cột mốc đánh dấu trưởng thành lần thứ 2 trong sự nghiệp của mình.

Chúc sếp U.Phương nhiều thật nhiều sức khỏe, luôn tươi trẻ và xinh đẹp để thực hiện hoài bão đưa thương hiệu Việt ra thế giới và để ra mắt thêm quyền sách thứ 2, 3 …..

Vi đã đọc và tràn đầy cảm xúc rồi, bạn đã đọc chưa?

 
 
 

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *