Tập đoàn Tân Hiệp Phát – nhà tài trợ luôn sát cánh cùng thể thao Việt Nam

Hồng Minh/ Thương hiệu & Pháp Luật

Là một trong những thương hiệu xứng tầm đối trọng với các hãng nước giải khát quốc tế tại Việt Nam, Tân Hiệp Phát không chỉ ngày càng mở rộng thị trường, đầu tư chất lượng từng dòng sản phẩm mà còn thúc đẩy xã hội hóa thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, tầm vóc và bản lĩnh của người Việt Nam.

Qua mỗi sự kiện, thể thao Việt Nam lại càng đánh giá cao vai trò của những nhà tài trợ như Tập đoàn Tân Hiệp Phát – làm hậu phương vật chất và tinh thần cho các VĐV để họ có điều kiện đưa bản lĩnh thể thao Việt đến với những giới hạn mới.

Chinh phục đỉnh Everest
Mở đầu cho hành trình đồng hành cùng các cuộc thi, Tân Hiệp Phát đã hỗ trợ đội leo núi Việt Nam duy nhất chinh phục nóc nhà của thế giới – đỉnh Everest năm 2008. Hai sắc màu vàng và đỏ của hình ảnh lá cờ tổ quốc cùng thương hiệu nước tăng lực được ưa chuộng nhất của Tân Hiệp Phát tràn ngập blog của nhóm leo núi.


Ba chàng trai Việt Nam trên hành trình chinh phục đỉnh Everest. Ảnh: Internet

Tân Hiệp Phát xem việc hỗ trợ nhóm chinh phục được đỉnh núi cao nhất thế giới là một trong những cách tiếp thị hình ảnh quốc gia ấn tượng nhất trong thời điểm người dân Việt Nam bị đánh giá có thể trạng yếu so với khu vực và thế giới.

Cô gái bước chân qua 4 sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới

Càng ngày Tân Hiệp Phát càng chú trọng vào việc hỗ trợ các cá nhân có khát khao vượt qua các giới hạn về thể chất, sẵn sàng chinh phục các cuộc đua quy mô toàn cầu.
27 tuổi, Vũ Phương Thanh là người phụ nữ châu Á đầu tiên chạy qua 4 sa mạc khắc nghiệt: Sahara, Gobi, Atacama, Nam Cực với chiều dài 1.000km ở Giải chạy siêu bền quốc tế 4 Deserts Grand Slam.


Vũ Phương Thanh – cô gái bước chân qua 4 sa mạc khắc nghiệt nhất thế giới. Ảnh: Internet

Vũ Phương Thanh cũng là đại diện duy nhất đến từ Đông Nam Á về đích thứ 3 trong nhóm U29 nữ tại chặng đua đầu tiên qua 250km tại sa mạc Atacama khô cằn với sự đồng hành của nhãn hàng nước tăng lực số 1 Việt Nam Number One của tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Đồng hành cùng nhiều giải đấu thể thao khác

Năm 2017 đánh dấu Tập đoàn Tân Hiệp Phát liên tục 18 năm tài trợ cho Giải đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh cúp truyền hình An Giang.


Đại diện nhà tài trợ – Tập đoàn Tân Hiệp Phát phát biểu tại buổi họp báo Giải đua xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh cúp truyền hình An Giang. Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, trong năm 2017, Number 1 – Tập đoàn Tân Hiệp Phát tiếp tục vinh dự là nhà tài trợ độc quyền cho giải Võ cổ truyền và boxing – các vận động viên xuất sắc toàn quốc tranh đai vô địch Let’s Viet – Number, với mong muốn cổ vũ và góp phần vào sự phát triển của nền võ thuật nước nhà.

Tân Hiệp Phát xem việc đồng hành, cổ vũ cho hoạt động thể thao nước nhà như một trách nhiệm với cộng đồng nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống vì sự phát triển của xã hội. Sản phẩm của Tân Hiệp Phát sẽ là người bạn đồng hành với các VĐV trên những nẻo đường đua để cùng tiếp sức cổ vũ tinh thần thể thao vì sức khoẻ thanh niên Việt Nam.

Sự đồng hành của Tân Hiệp Phát không chỉ đơn thuần về mặt tài chính mà còn bao hàm yếu tố phát triển con người trong suốt hành trình. Từ khi mới manh nha ý định, Tân Hiệp Phát đã có mặt để hỗ trợ thông tin, mời các chuyên gia về thể chất, dinh dưỡng và kĩ thuật của các bộ môn, giúp các vận động viên hiểu rõ hơn mức độ khó khăn của thử thách và các phương luyện tập vượt qua nó.

Hàng năm, Tân Hiệp Phát dành ra khoảng 30 tỷ đồng để tài trợ cho các hoạt động thể thao tầm cỡ quốc gia và quốc tế như: Đua xe đạp cúp Truyền hình TP.HCM, Giải Vovinam quốc gia, Festival Võ thuật quốc tế TP.HCM; các hoạt động thể thao gắn bó với đời sống văn hóa địa phương như Leo núi Bà Rá (Bình Phước), Đua bò bảy núi (An Giang), Đua ghe ngo của các tỉnh Trà Vinh, Sóc Trăng…

Chính vì vậy, sự đồng hành của Tân Hiệp Phát trong những hoạt động thể thao này không chỉ hữu ích với cá nhân các VĐV mà còn cả những bạn trẻ Việt Nam đang cần một cú hích. Tân Hiệp Phát với sứ mệnh của một tập đoàn quốc gia sẽ luôn song hành cùng những người sẵn sàng chiến đấu để vươn đến những tầm cao, mang đến thành tựu không chỉ cho bản thân mà còn truyền cảm hứng cho cả cộng đồng.

Theo Thương hiệu & Pháp luật

Link bài: Tập đoàn Tân Hiệp Phát – nhà tài trợ luôn sát cánh cùng thể thao Việt Nam

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *