“Chuyện nhà Dr Thanh” tái bản lên kệ nhà sách Phương Nam và Trí Việt

Đông Hường/ Báo Infonet

Cuốn sách “Chuyện nhà Dr Thanh” được tái bản.

Từ tháng 7/2018, cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” tái bản của nữ doanh nhân Trần Uyên Phương với những hình minh họa của họa sĩ Lê Thiết Cương sẽ chính thức “lên kệ” tại hệ thống nhà sách Phương Nam và Trí Việt trên toàn quốc.

Đây là cuốn sách đầu tay của cô con gái cả của Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Cuốn sách được xem là hiện tượng xuất bản ở Việt Nam trong suốt thời gian qua, nhận được sự quan tâm của rất nhiều tầng lớp xã hội trong nước cũng như trên thế giới.

Những giá trị nền tảng về tình cảm gia đình, bài học kinh doanh “đắt giá” được nữ doanh nhân kể trong cuốn sách đã nhận được những lời khen ngợi, cũng như nhận xét, chia sẻ rất chân thành, thẳng thắntừ những người nổi tiếng, doanh nhân, nghệ sĩ và cả những bạn trẻ mới khởi nghiệp,…

“Qua cuốn sách này, tôi hiểu được những câu chuyện hậu trường của một doanh nghiệp tỷ đô, tôi hiểu được cách lèo lái một con thuyền doanh nghiệp từ nhỏ mà trở thành tập đoàn lớn có khả năng cạnh tranh với các tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam và vươn ra toàn cầu”, đó là những chia sẻ của ông Trần Ngọc Anh – Chủ tịch Tập đoàn Anh Group, Chủ tịch CLB Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam sau khi đọc cuốn sách.

Ông Trần Ngọc Anh.

Còn chuyên gia kinh tế Võ Trí Thành nhận định:“Đây là một quyển sách rất là ấn tượng về một doanh nhân, nỗ lực để xây dựng và phát triển một doanh nghiệp tư nhân lớn mạnh cùng thương hiệu của mình”.

Chuyên gia kinh tế Võ Trí Thành (ảnh Internet).

Trong khi đó, sáng lập Công ty April – Kian Hồ cho biết “Khi đọc những trang đầu tiên mình thấy hình ảnh của bố mình trong này, nền tảng của gia đình trong cuộc sống không bao giờ thay đổi. Theo tôi, đọc sách này không phải để ngày mai trở thành doanh nhân tỷ phú mà để học cách để trở thành một con người bản lĩnh”.

Không chỉ là những doanh nhân, chuyên gia kinh tế, mà ngay cả những nghệ sĩ cũng đưa ra những lời nhận xét tích cực về cuốn sách. Nghệ sĩ ưu tú Chí Trung, Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ cho biết “khi đọc tác phẩm này cá nhân Chí Trung rất xúc động dù tác giả không cố tình làm văn, mọi thứ rất giản dị, cầm lên là đọc là không buông xuống được”.

Hình minh họa “Mẹ” bằng mực nho trong cuốn sách tái bản.
Sau một năm ra mắt, cuốn sách đã được tái bản với những hình minh họa bằng mực nho của họa sĩ nổi tiếng Lê Thiết Cương. Anh đã tìm thấy sự thú vị, đồng cảm từ những câu chuyện trong cuốn sách và ấn tượng nhất với nhân vật mẹ Nụ trong “Chuyện nhà Dr. Thanh”. Họa sĩ cho biết chính sự hi sinh và bao dung của bà đã thúc giục anh vẽ những bức tranh minh họa cho 10 chương truyện.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của những độc giả mến mộ, cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” phiên bản 2 với các bức họa bằng mực nho của họa sĩ Lê Thiết Cương sẽ được “lên kệ” tại hệ thống nhà sách Trí Việt và Phương Nam trên toàn quốc trong tháng 7/2018.

Cuốn sách sẽ được bán tại hệ thống nhà sách Phương Nam trên toàn quốc (ảnh Internet).
Trước đó, phiên bản audio “Chuyện nhà Dr. Thanh” đã lên sóng VOV FM89 – Kênh Sức khỏe và An toàn thực phẩm, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) vào hồi giữa tháng 10/2017 và thu hút được sự chú ý của thính giả.

Hiện tại “Chuyện nhà Dr. Thanh” đang được bán tại website tranquithanh.com và trang bán hàng trực tuyến Tiki. Ngoài ra, độc giả ở nước ngoài có thể mua trên trang thương mại điện tử Amazon. Độc giả có thể đặt mua sách tại đây hoặc liên hệ số điện thoại: 01234902222 (phía Bắc) và 0931256225 (phía Nam).

Từ ngày 4 đến hết ngày 11/7, tại Hàng Da Gallery (Hà Nội) sẽ diễn ra buổi triển lãm hội họa “Lê Thiết Cương & Bạn”. Hình minh họa “Mẹ” trong cuốn sách “Chuyện nhà Dr. Thanh” tái bản đã được họa sĩ Lê Thiết Cương vẽ một bức sơn dầu với kích thước 70×80 cùng chủ đề và dành tặng thêm 2 tranh vẽ minh họa bằng mực nho ở các chương đầu cuốn sách cho buổi triển lãm đấu giá. Toàn bộ số tiền thu được từ việc đấu giá các bức tranh này sẽ được làm từ thiện.

 

Nguồn: Theo Báo Infonet

Link bài: “Chuyện nhà Dr Thanh” lên kệ…

(http://infonet.vn/chuyen-nha-dr-thanh-tai-ban-len-ke-nha-sach-phuong-nam-va-tri-viet-post267165.info)

Rate this post

Bài viết liên quan

3 Comments

  • Mơ ước của mình đã thành hiện thực, ngay sau khi đọc xong sách và cho người thân đọc tôi đã ước ao sách sẽ có mặt tại các nhà sách và giờ thì đã thành hiện thực. Tôi rất vui vì nhiều người có thể dễ dàng mua được cuốn sách giá trị này.

    Reply

Bình luận

Required fields are marked *