Chuyện Sales: ASCM miền Đông Võ Quốc Hưng

Hồng Điệp / Tin THP

Tổng kết quý 1 năm 2017, anh Võ Quốc Hưng không chỉ đạt được thành tích Quản lý xuất sắc Quý mà còn là ASCM duy nhất có doanh số bán hàng đạt vượt mục tiêu (105%) trên tổng 21 ASCM khắp cả nước. Bước sang hai tháng đầu quý II, anh Hưng cùng đội ngũ của mình tiếp tục tăng tốc và chinh phúc từng mục tiêu cao hơn. Thành quả ấy có thể đo đếm được dựa vào kết quả bán hàng hàng ngày của đội ngũ Sales, nhưng phía sau đó là rất nhiều sự nỗ lực để hoàn thành cam kết không kể hết được, dù có thời điểm việc đạt được mục tiêu đề ra là điều “không tưởng”. Anh khiêm tốn khi khẳng định con số này là thành quả của các anh em. Nhưng một phần nào đó đến từ dẫn dắt với tinh thần “Phải luôn chính trực với bản thân, chính trực trong mọi hành động” của anh đã tạo niềm cảm hứng để đưa cả “đoàn tàu” chạm đích hơn cả mong đợi.

Anh Võ Quốc Hưng hiện đang chịu trách nhiệm quản lý 9 SCS và nhiều nhà phân phối cùng đại lý của hai tỉnh Bình Dương và Tây Ninh. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng sự quan sát nhạy bén, anh nắm rõ được thị hiếu sản phẩm của khách hàng ở khu vực mình quản lý. Anh cũng luôn quan sát và phân tích lợi thế của sản phẩm THP, các ưu khuyết điểm của đối thủ cạnh tranh để chia sẻ lại với các anh em Sales team trong cuộc họp đầu buổi sáng mỗi ngày. Anh chỉ ra những khó khăn và thuận lợi của từng vùng trong mỗi thời điểm giúp các anh em hiểu được tình hình và có kế hoạch bán hàng cụ thể từng ngày.

Xây dựng đội ngũ bắt đầu từ sự sẻ chia và niềm tin. Anh Hưng luôn phấn đấu trở thành tấm gương cho các nhân viên trong việc nói là làm, luôn hoàn thành đúng cam kết đưa ra. Và trong tháng 4 và 5 vừa qua, khi gặp phải nhiều khó khăn do mưa gió thường xuyên, nhiều hôm anh đã sát cánh cùng Sales team đi sớm về muộn, ghé thăm nhiều khách hàng hơn trong ngày. Là một quản lý nhưng anh vẫn luôn chủ động cùng các anh em dọn dẹp, sắp xếp hàng hóa trong kho, giúp nhà phân phối, các đại lý trưng bày sản phẩm gây thu hút với người tiêu dùng. Sự chân thành và nhiệt huyết trong công việc của anh đã truyền lửa, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ phát huy tinh thần “Không gì là không thể” để toàn đội cùng nhau phấn đấu đạt được mục tiêu đề ra trong ngày. Thành tích này cũng đã góp phần giúp AOP của Sales Team miền Đông trong quý 1 vừa qua đạt vượt mong đợi trên 100%.

Ngoài những lúc bàn công việc, các thành viên trong team còn chia sẻ, giúp đỡ và yêu thương nhau bằng tình đồng hương, anh em như một gia đình để cùng nhau chinh phục mọi thử thách.

Chia sẻ về thành tích ấn tượng từ đầu năm 2017 đến nay, anh Hưng cho rằng đó là nhờ vào sự đồng lòng, đồng sức của các tất cả anh em Sales. Trong công tác xây dựng đội ngũ, anh không chỉ động viên, tăng cường sự gắn bó mà còn theo sát huấn luyện, kèm cặp từng Giám sát bán hàng để đảm bảo từng họ được trang bị kỹ năng cần thiết về quản lý, bán hàng để hoàn thành tốt nhiệm vụ, giúp tăng thêm thu nhập, đảm bảo cuộc sống ổn định.

Lôi cuốn mọi thành viên đi theo mình, anh Hưng cũng là chỗ dựa tinh thần cho các anh em mỗi khi gặp khó khăn. Các anh em luôn tin ở anh, một người làm việc luôn hướng đến kết quả với tư duy “Mình làm được”. Anh thấy mình hạnh phúc khi có rất nhiều anh em đã gắn bó cùng mình trong nhiều năm qua cả trong những lúc biến động về nhân sự. Bởi ngoài tình đồng nghiệp cùng chung chí hướng, các anh còn xem nhau như anh em trong một nhà, yêu thương, giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn trong cuộc sống thường ngày.

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *