Cô gái trẻ làm clip tâm sự 40 năm tặng chồng khiến cư dân mạng xúc động

Mai Anh/ Báo Gia đình Việt Nam
Chị My Bùi – nhân vật chính trong đoạn clip “Lời cam kết: 40 năm và 40 năm sau nữa”
—–

Trong khuôn khổ cuộc thi “Ngôn tình thời 4.0” do Tập đoàn Tân Hiệp Phát tổ chức, chị My Bùi đã chia sẻ đoạn clip Tâm sự 40 năm và nhận được sự yêu thích lớn từ cư dân mạng.

Vừa qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát chính thức Khởi động “Cuộc Thi Ngôn Tình Thời 4.0”, sáng tạo video clip dựa trên ca khúc “Tâm Sự 40 Năm – Lời cam kết” của Dr Thanh theo cách riêng.

Ngay sau khi chính thức phát động, cuộc thi đã nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ cũng như tham gia của người tiêu dùng. Trong đó có nhiều video clip đặc sắc mang đến cho người xem cảm xúc đầy xúc động.

Mới đây nhất, chị My Bùi đã chia sẻ đoạn clip dự thi của mình với nhan đề “Lời cam kết: 40 năm và 40 năm sau nữa anh nhé” nhận được sự yêu mến của đông đảo cư dân mạng bởi tình cảm và sự dễ thương từ những hình ảnh mà clip truyền tải.

Chia sẻ về bài dự thi của mình, chị My Bùi cho biết: “Khi nghe lời bài hát “Tâm Sự 40 Năm – Lời cam kết”, My thấy hình bóng mình và chồng trong đó, nên quyết tâm cover lại và làm 1 clip để kể về câu chuyện của 2 chúng mình”.

CLIP: “Lời cam kết: 40 năm và 40 năm sau nữa” của chị My Bùi

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, chị My Bùi đã nhận được rất nhiều lời ngợi khen, ủng hộ từ bạn bè và thậm chí cả những người chưa từng quen biết.

Tài khoản Nguyễn Thị Thu Uyên bình luận: “Một tình yêu đẹp như truyện cổ tích bước ra từ chính đời sống thực sự của anh chị. Tuyệt vời!”.

Đồng quan điểm nêu trên, tài khoản Khánh Hà chia sẻ: “Hành trình yêu thương của chị tuyệt vời quá, e cảm động lắm, ngưỡng mộ anh chị. Chúc anh chị hạnh phúc và trao đi nhiều giá trị hơn nữa”.

Hình ảnh dễ thương của chị My Bùi và chồng trong tương lai được chị chia sẻ trong clip.
NGUỒN:  Báo Đời Sống Việt Nam dẫn theo Báo Gia đình Việt Nam
Link bài: Cô gái trẻ làm clip…
(https://doisongvietnam.vn/co-gai-tre-lam-clip-tam-su-40-nam-tang-chong-khien-cu-dan-mang-xuc-dong-71652-15.html)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *