Tân Hiệp Phát tích cực phát động các phong trào thi đua cho người lao động

Phương Bùi/ Báo Tuổi Trẻ Thủ Đô

Công đoàn Tập đoàn Tân Hiệp Phát thường xuyên tổ chức chương trình như Chia sẻ yêu thương, Thể thao đồng đội, Nhân viên xuất sắc năm.. thu hút đông đảo người lao động tham gia.

Trong những năm vừa qua, Ban Chấp hành Công đoàn Tập đoàn Tân Hiệp Phát cũng đã tích cực phát động và phổ biến cho người lao động tham gia các phong trào thi đua lao động, các phong trào văn hoá, thể thao trong các dịp lễ lớn và đặc biệt là dịp chào mừng ngày truyền thống Tập đoàn 15/10 hàng năm.

Công đoàn đã phối hợp phòng nhân sự đảm bảo 100% người lao động đã qua thời gian thử việc được ký hợp đồng lao động, 100% người lao động được đóng bảo bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp và mua bảo hiểm tai nạn 24/24.

Ban lãnh đạo quan tâm thăm hỏi về chất lượng suất ăn phục vụ người lao động.

Công tác an toàn vệ sinh lao động cũng được Công đoàn Tập đoàn quan tâm thực hiện, phối hợp với Ban an ninh, phòng cháy chữa cháy thực hiện công tác bảo hộ lao động, đề phòng cháy nổ. Các hoạt động từ thiện, nhân đạo được coi là một thế mạnh của Công đoàn Tập đoàn khi thường xuyên vận động đông đảo người lao động tham gia.

Công đoàn Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã luôn bám sát kịp thời và phối hợp tốt với Ban lãnh đạo và các phòng chuyên môn của Tập đoàn giải quyết thỏa đáng những thắc mắc, nhu cầu của người lao động và không để xảy ra tình trạng đình công, lãn công, góp phần xây dựng nên môi trường làm việc tốt cho người lao động.

Người lao động ở các nhà máy trên mọi miền đất nước của Tân Hiệp Phát đều vui vẻ lao động sản xuất góp phần vào sự phát triển của Tập đoàn.

Có thể khẳng định rằng, vai trò của tổ chức Công đoàn cơ sở trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước được phát huy hiệu quả thì phong trào sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp được đẩy mạnh hơn, đem lại những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp cũng như người lao động, góp phần tạo động lực cho doanh nghiệp phát triển bền vững và xây dựng đội ngũ lao động vững mạnh, nâng cao sức cạnh tranh, uy tín, hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp.

 

Rút từ bài: “Khi công đoàn khẳng định được vai trò”

Theo Báo Tuổi Trẻ Thủ Đô

(http://laodongthudo.vn/khi-cong-doan-khang-dinh-duoc-vai-tro-94120.html)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *