Cô gái xếp hàng 2 tiếng test Covid-19, ai dè nhầm hàng mua gà quay

An Nguyên (theo ET Today) / Tuổi trẻ cười


Dân tình ‘ét ô ét’ cô gái ngay lập tức vì sự cố vô cùng đễnh đoãng này, thậm chí yêu cầu cô tự cách ly ở nhà nữa!!!

Lena – một cô gái sống ở TP. Hàng Châu, Trung Quốc đã lâm vào tình cảnh dở khóc dở cười vì test nhanh Covid-19, theo yêu cầu của chính quyền sở tại. Theo đó, cô đã xếp hàng nhầm vào một hàng đang đứng chờ mua gà quay, thay vì hàng của những người đang chờ test Covid-19. 

Thuật lại sự tình trên ET Today, cô cho biết ngày hôm đó đã dậy rất sớm để thực hiện đúng quy định của thành phố, bằng cách đi test nhanh Covid-19 trong bối cảnh địa phương ghi nhận số ca nhiễm mới tăng nhanh. Cố nén cơn buồn ngủ, Lena đến bệnh viện thì đã thấy một hàng người khá dài đang đứng chờ đến lượt. 

Hàng người kéo dài khi đang chờ mua gà quay bị Lena xác định nhầm.
Hàng người kéo dài khi đang chờ mua gà quay bị Lena xác định nhầm.

Chờ đợi mòn mỏi suốt 2 tiếng đồng hồ, khi gần đến vị trí của mình, Lena mới bàng hoàng nhận ra dòng người đông đúc này đang chờ mua gà quay, vốn dĩ là một cửa hàng nổi tiếng đặt cạnh bệnh viện. Nghĩa là, cô gái đễnh đãng đã đứng… nhầm hàng! 

Tuy nhiên, không thể để bản thân bỏ phí 2 tiếng xếp hàng quý báu đó, cô tận dụng “cơ hội” và mua luôn 2 phần gà quay đem về, theo ET Today kể lại.

Câu chuyện của Lena trở thành một trong những chủ đề bàn tán sôi nổi trên nhiều diễn đàn nước bạn. Đa phần ai nấy đều không khỏi bất ngờ trước sự cố hi hữu mà cô gặp phải. Hàng loạt lượt “thả ha ha” cũng nhân cơ hội này mà được gửi đến cô nàng. 

Phần gà quay Lena đã mua thay vì đi test nhanh Covid-19.
Phần gà quay Lena đã mua thay vì đi test nhanh Covid-19.

Nhiều người cũng để lại bình luận “cảm ơn” Lena, vì nhờ có câu chuyện của cô, họ mới nhớ rằng đã lâu chưa ăn gà quay và mau chóng phải ra cửa hàng để mua về. Thậm chí, cô nàng còn được yêu cầu trở thành “thổ địa” để chỉ dẫn mọi người đến ăn bởi ai nấy đều chắc chắn rằng “xếp hàng đông vậy ắt ngon”. 

Trong số đó, không ít nghi hoặc trước Lena, cho rằng cô đã nhiễm Covid-19 khi suốt 2 tiếng đồng hồ đã “không thể ngửi thấy mùi gà quay” mà nhận ra sớm hơn. Bởi “mất mùi” vốn dĩ là một trong các triệu chứng của các bệnh nhân đã nhiễm Covid-19. Tuy vậy, một vài lời bào chữa giúp Lena cũng được đưa ra, có thể vì dậy quá sớm nên cô nàng chưa được tỉnh táo lắm. 

Thế nhưng dù đã “nhầm nhọt” một chút song Lena cũng không phải bỏ công cốc khi xếp hàng 2 tiếng đồng hồ, phải không nào?!

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *