Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 bắt đầu “nóng”

Nguyên Thảo / VTV News

Không khí cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 đang nóng dần lên khi cổng bình chọn cho các trường và các thí sinh đã bắt đầu mở.

Hoa khôi Sinh viên

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 đang chứng tỏ sức hấp dẫn, khẳng định là sân chơi lớn nhất dành cho sinh viên trên cả nước. Từ 15/9, tại 2 fanpage là: Hoa khôi Sinh viên Việt Nam và Trường tôi là số 1 đã bắt đầu đăng tải các thông tin, hình ảnh, clip của một số trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc cũng như các thí sinh tham gia các nội dung thi trong chương trình đồng hành “Trường tôi là số 1” của cuộc thi Hoa khôi Sinh viên 2017 bao gồm: Trường tôi là số 1, Tìm kiếm gương mặt đồng hành Manhunt, Nhảy flashmob, Hành trình “Tìm kiếm vẻ đẹp sự thông minh” (top 20 casting Hoa khôi Sinh viên).

Với phần bình chọn thí sinh Hoa khôi Sinh viên thời gian bình chọn là trong vòng 20 ngày kể từ ngày đăng album trên Fanpage Trường tôi là số 1, với phần “Tìm kiếm gương mặt đồng hành ManHunt” thời gian bình chọn trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng album lên Fanpage Trường tôi là số 1. Kết quả được tính bằng số lượng share nhiều nhất và giải thưởng sẽ được trao trong đêm Galar dinner của Chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam.

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 với sự đồng hành của nhà tài trợ Kim cương: nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 có tổng giải thưởng 500 triệu đồng tiền mặt và nhiều quà tặng giá trị, trong đó danh hiệu Hoa khôi Sinh viên Việt Nam sẽ nhận giải thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Cùng chờ đón xem những cô gái nào sẽ tỏa sáng và thuyết phục được Ban giám khảo cũng như các bạn sinh viên trên khắp cả nước nhé!

 

Sao 360 dẫn theo VTV news

Link bài: Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 bắt đầu ‘nóng’

 

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *