Cuốn sách duy nhất của người Việt lọt vào top 5 đề cử giải sách hay của Mỹ

Hoàng Tuyết/ Báo Tin tức
Tác giả Trần Uyên Phương với cuốn sách “Vượt lên người khổng lồ”

Tác phẩm “Competing with Giants” (tạm dịch: Vượt lên người khổng lồ”) của tác giả Trần Uyên Phương – Phó TGĐ Tập đoàn Tân Hiệp Phát là cuốn sách Việt Nam duy nhất lọt vào top 5 đề cử cho Giải thưởng Sách hay nhất năm 2018, do American Book Fest tổ chức. 

Ngày 13/11 vừa qua, American Book Fest đã công bố danh sách đề cử và chủ nhân của những cuốn sách hay nhất năm 2018 (Best Book Awards), với nhiều hạng mục. Đây là một trong những giải thưởng về đầu sách lớn nhất nước Mỹ, có bề dày hơn 15 năm.

Ở mảng sách Kinh doanh, hạng mục Doanh nhân và Doanh nghiệp nhỏ, “Competing with Giants” của nữ tác giả Trần Uyên Phương – Phó TGĐ Tập đoàn Tân Hiệp Phát là cuốn sách duy nhất của người Việt lọt vào top 5 được đề cử cho Giải thưởng Sách hay nhất của Mỹ năm 2018.

Tác giả Trần Uyên Phương chia sẻ: “Phương, Jackie Horne & John Kador rất vui và bất  ngờ khi sau một thời gian ngắn, “Competing with Giants” được ủng hộ và lựa chọn trong Top 5 – 2018 Best Book Awards Business: Entrepreneurship & Small Business“ tại American Book Fest”.

“Competing with Giants” không đơn thuần chia sẻ các kiến thức kinh tế chuyên sâu, chiến lược kinh doanh hay những bài học được đúc kết trong thất bại; mà hơn hết, cuốn sách còn như một kim chỉ nam dẫn tới sự thành công cho mọi độc giả. Đồng thời, với “Competing With Giants”, tác giả Trần Uyên Phương đã thể hiện vai trò của người truyền lửa, truyền cảm hứng cho không chỉ bạn đọc, mà cả những doanh nghiệp hay doanh nhân Việt đang muốn vươn ra biển lớn.

Cuốn sách “Competing with Giants” được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đây chính là khát vọng và là lời “tuyên chiến” của tác giả Trần Uyên Phương khi sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới để đưa thương hiệu Việt vượt qua những người “khổng lồ” đến với thế giới.

Sau khi ra mắt sách tại trụ sở Forbes vào tháng 8 vừa qua, “Competing with Giants” liên tục nhận được những đánh giá là có giá trị không chỉ đối với các tập đoàn xuyên quốc gia, giới khởi nghiệp hay các doanh nhân, đặc biệt là doanh nhân nữ; mà còn truyền cảm hứng cho các độc giả mọi lứa tuổi.

Ông William M. Doheny, nguyên Tổng giám đốc điều hành Coca-Cola Việt Nam cho rằng, cuốn sách là một sự chia sẻ rộng rãi những phương thức kinh doanh và kinh nghiệm. Nó có ích cho tất cả mọi người, từ các doanh nhân và những người khởi nghiệp cho đến các công ty đa quốc gia muốn nâng cao sự thành công tại những thị trường mới nổi và hiểu được sự thay đổi của toàn cầu hóa.

Hiện nay, “Competing with Giants” được bán trên kệ của Amazon với hai phiên bản Kindle và sách giấy. Cuốn sách có giá 0,99 USD cho phiên bản Kindle. Với phiên bản bìa cứng, mức giá cung cấp là hơn 19 USD.

Giải thưởng những cuốn sách hay nhất (The Best Book Awards) do American Book Fest tổ chức, được ra đời từ năm 2003 và là một trong những những giải thưởng về sách lớn nhất nước Mỹ. Ông Jeffrey Keen, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của American Book Fest, cho biết giải thưởng năm nay đã chọn ra được từ 2.000 đầu sách xuống còn 400 cuốn lọt vào chung kết và dành chiến thắng.

Nguồn: Báo Vĩnh Long dẫn theo Báo Tin Tức
Link bài: Cuốn sách duy nhất của người Việt….
(http://www.baovinhlong.com.vn/giai-tri/tac-gia-tac-pham/201811/cuon-sach-duy-nhat-cua-nguoi-viet-lot-vao-top-5-de-cu-giai-sach-hay-cua-my-2921006/#.W_v6QVdR1-V)
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *