Daddy Daddy Cool

Vừa nhận được clip chia sẻ từ 7 năm về trước, món quà con gái tặng nhân ngày sinh nhật.

—–

Rate this post

Bài viết liên quan

0 Comments

 • · Edit

  Đã lâu không gặp bác Thanh rồi, dạo này bác vẫn khỏe chứ? Bác vẫn kiểm tra sức khỏe định kỳ chứ? Tuổi bác đã lớn rồi, không còn khỏe khoắn như thời trẻ trung nữa, nhưng cũng chính vì vậy bác cần phải nổ lực hơn bình thường nữa, chăm tập thể dục hơn nhé.

  Gia đình con dạo này cũng bình thường, cũng đã đỡ vất vả hơn lúc trước nhiều rồi, nhưng để khấm khá hơn chắc thì cũng còn 1 chặng đường rất dài phía trước nữa.
  Con vẫn còn nhớ 2 năm trước vào ngày thứ 2 đám tang ba con, lúc bác đến nhà con, cúng cho ba con 3 nén nhang, mẹ con đã khóc hết nước mắt. Con cũng khó kìm nén được, con rất cảm ơn bác vì đã tặng cho họ hàng con rất nhiều quà, bao thư cũng rất lớn, rất nhiều thùng nước ngọt, trà… nhưng con chỉ tiếc rằng… thay vì bác tặng cho những thứ đó, bác có thể giúp chữa trị cho ba con thì hay biết mấy, mặc dù mẹ con nói tự lo được, không cần đến bác, nhưng bệnh ba con nặng hơn mẹ nghĩ rất nhiều, nếu lúc đó mẹ con chịu hạ mình xuống để nhờ bác thì may ra ba con hiện giờ đang còn đi chùa cúng điếu…
  Con vẫn nhớ lời bác nói 2 năm trước rằng sẽ mua khu đất nhà con để xây dự án nào đó, nếu bác vẫn còn nhớ thì con nghĩ bây giờ là chính là lúc đấy, bác khảo sát khu này thử xem.

  Thôi, con viết đến đây thôi, con cầu mong bác luôn khỏe mạnh, sống lâu. Tràn đầy sức sống và luôn hạnh phúc bác nhé!

  Thân!
  Nguyễn Văn Trọng, con của Nguyễn Văn Phùng

  Reply

Bình luận

Required fields are marked *