Xây dựng và phát triển “Người lãnh đạo thế hệ mới” tại Tân Hiệp Phát

Xây dựng và phát triển “Người lãnh đạo thế hệ mới” tại Tân Hiệp Phát

CEO Trần Quí Thanh ký kết triển khai dự án “Phát triển năng lực lãnh đạo THP” với đối tác DDI

Với mục đích cập nhật, đào tạo năng lực lãnh đạo cho đội ngũ lãnh đạo Tân Hiệp Phát trong giai đoạn mới, Ban Giám đốc Tập đoàn đã hợp tác cùng với đối tác DDI (www.ddiworld.com) để triển khai dự án “Phát triển năng lực lãnh đạo THP”.

Tân Hiệp Phát cũng là công ty đầu tiên ở Việt Nam liên kết với đối tác DDI – Hoa Kỳ, công ty tư vấn có 50 năm kinh nghiệm xây dựng năng lực lãnh đạo cho nhân sự của các tập đoàn lớn trên thế giới.

Chị Trần Ngọc Bích, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ:

“Dự án này không chỉ cung cấp, cập nhật bộ năng lực lãnh đạo theo giai đoạn mới mà nó còn mang đến môi trường  phát triển dành cho mọi cá nhân. DDI thật sự là một đối tác tuyệt vời để THP có thể cùng xây dựng bộ năng lực lãnh đạo, họ có những chuyên gia đào tạo chuyên nghiệp, việc của chúng ta là cùng nổ lực để hiện thực hóa hành trình này.”

Dự án Phát triển năng lực lãnh đạo, xây dựng bộ năng lực lãnh đạo chuẩn – đào tạo đội ngũ lãnh  đạo có năng lực chuẩn quốc tế, giúp hoàn thiện thêm một bước quan trọng trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực cho THP. Tập trung nỗ lực vươn ra thị trường xuất khẩu.

Dự án sẽ triển khai trong 2 đợt từ tháng 7/2019 với các khóa đào tạo trực tiếp cùng đối tác DDI. Theo đó, đợt 1, các Giám đốc khối sẽ cùng làm việc với đối tác. Đợt 2, các cấp quản lý sẽ tham gia vào khóa đào tạo.

Khóa đào tạo mang đến nhiều kỹ năng lãnh đạo cho các cấp quản lý

—–

Xây dựng và phát triển “Người lãnh đạo thế hệ mới” tại Tân Hiệp Phát

Với mục tiêu xây dựng và phát triển Người lãnh đạo thế hệ mới, ngày 4/9, chương trình Phát triển năng lực lãnh đạo THP (DDI) tiếp tục diễn ra chuỗi workshop do ông Desmond Tan – chuyên gia của DDI trực tiếp hướng dẫn, cùng với sự tham gia của các Giám đốc khối và Quản lý cấp cao.

Ông Desmond Tan – chuyên gia của DDI trực tiếp hướng dẫn

Theo kế hoạch, chương trình diễn ra trong 3 ngày, DDI triển khai các module như: Xây dựng thương hiệu cá nhân; Biến chiến lược thành kết quả; Huấn luyện tạo hiệu quả đỉnh cao; Tạo ảnh hưởng để tác động đến tổ chức…. Nội dung các module được thiết kế bám sát với các năng lực trong bộ năng lực lãnh đạo trong giai đoạn mới của Tân Hiệp Phát.

Bên cạnh cung cấp kiến thức, kỹ năng ở góc độ lý thuyết, chuyên gia DDI chú trọng tổ chức chương trình học thông qua bài tập tình huống, người học tham gia thực hành trong những vai trò khác nhau, để cùng rút ra kinh nghiệm và tự xây dựng cho mình một phong cách lãnh đạo phù hợp nhất.

 

NHỮNG HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

ĐÀO TẠO CẤP MANAGER – KHÓA 1

ĐÀO TẠO CẤP MANAGER – KHÓA 2

BỘ NĂNG LỰC DDI ĐƯỢC ÁP DỤNG VÀO

CHƯƠNG TRÌNH RÀ SOÁT VÀ GHI NHẬN THÀNH TÍCH – NĂM 2020

 

(Trang sẽ tiếp tục cập nhật khi có thông tin mới)

Rate this post

Bình luận

Required fields are marked *