Tổng kết ngày hội tổng vệ sinh Big Clean Day tại Tân Hiệp Phát

Lê Châu/ Tin THP

Bắt đầu triển khai vào hai ngày 14 -15/01/2020, Big Clean Day trở thành ngày hội dọn dẹp trước thềm năm mới tại Đại gia đình Tân Hiệp Phát. Chương trình nhận được sự hưởng ứng của toàn thế CB-CNV Tân Hiệp Phát ở 4 nhà máy: Bình Dương, Hà Nam, Chu Lai, Hậu Giang.

Với ý nghĩa, nơi làm việc cũng là mái nhà thứ hai của mình, các thành viên ở từng phòng ban đều tích cực trong việc thực hiện Big Clean Day tại khu vực của từng phòng ban và các khu vực chung, khu vực xung quanh nhà máy. Không khí rộn ràng ở khắp các nhà máy, đã cùng tạo nên những khoảnh khắc đẹp của Đại gia đình THP, cùng nhau dọn dẹp, xóa bỏ những chuyện không vui trong năm cũ để cùng đón một năm mới hanh thông. Đây cũng là một nét văn hóa không thể thiếu của người Việt Nam trước Tết Nguyên Đán.

 

Công cụ 5S là nền tảng cơ bản để chúng ta triển khai và thực hiện các hệ thống quản trị của THP một cách hiệu quả, tạo nên sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao. Nhằm nâng cao nhận thức của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty về việc áp dụng công cụ 5S, công tác bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh sạch đẹp nơi làm việc và toàn nhà máy, ngày hội Tổng vệ sinh “Big Clean Day” tại THP sẽ được tổ chức 2 lần trong năm vào ngày gần Tết Nguyên Đán và Ngày môi trường 5/6.

Song song với việc dọn dẹp vệ sinh 5S 1 giờ/quý ở tất cả các khối phòng ban tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Duy trì thực hành 5S sẽ giúp chúng ta tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, sạch sẽ, gọn gàng, an toàn giúp chúng ta nâng cao hiệu suất làm việc, giảm giá thành sản phẩm để từ đó giúp THP ngày càng gia tăng sức cạnh tranh trên thị trường.

NGUỒN:  Theo Bản Tin nội bộ Tân Hiệp phát

Link bài: Tổng kết ngày hội…

(https://www.thp.com.vn/tong-ket-ngay-hoi-tong-ve-sinh-big-clean-day-tai-tan-hiep-phat/)

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *