Diễn đàn Quản lý – Năng lực để cấp quản lý tại Tân Hiệp Phát đáp ứng cho giai đoạn mới của tổ chức

Hồng Nhiên/ Bản tin THP

Tuần qua, Diễn đàn Quản lý – Quý 3/2020 được diễn ra với chủ đề “Những năng lực để cấp quản lý đáp ứng cho giai đoạn mới của tổ chức”. Đây là hoạt động hằng quý của cấp lãnh đạo, quản lý và thành viên THP Family Pool tại Tân Hiệp Phát.

Các Quản lý phấn khởi tham gia diễn đàn

Với những hoạt động quen thuộc như: giới thiệu thành viên mới, tuyên dương Quản lý xuất sắc Quý 2/2020, thảo luận, chia sẻ và đúc kết kinh nghiệm của các cấp lãnh đạo trong quá trình làm việc trong vai trò người quản lý… diễn đàn thu hút đông đảo thành viên tham dự.

Các thành viên mới gia nhập Đại gia đình THP ra mắt

Trong diễn đàn lần này, có 7 quản lý xuất sắc đến từ các phòng ban được tuyên dương. Nhiều thành viên cũng hào hứng chia sẻ những trải nghiệm và bài học cá nhân của mình trong quý 2.

DCEO Trần Uyên Phương trao Bảng tuyên dương cho các Quản lý xuất sắc – Quý 2/2020

Chủ đề Quý 3/2020 lần này là Những năng lực để cấp quản lí đáp ứng cho giai đoạn mới của tổ chức với mục tiêu:

  • Cấp quản lý hiểu rõ chức năng của mình trong giai đoạn mới để đáp ứng cho sự chuyển đổi của tổ chức.
  • Cách ứng dụng những hành vi trong bộ năng lực mới để cấp quản lý dẫn dắt đội ngũ trong giai đoạn mới.

 

DCEO Trần Ngọc Bích tham gia thảo luận cùng các nhóm

Cũng tại Diễn đàn, các thành viên tham dự đã cùng tham gia các bài tập, thảo luận và trình bày nhóm thông qua các mini game, đặc biệt còn có các tình huống được dựng lên ngay trên sân khấu diễn đàn khiến các vấn đề thảo luận được trình bày một cách thú vị, vui nhộn.

Phần diễn tình huống từ các diễn viên đến từ Nhà máy NGK Bình Dương

Cuối diễn đàn, mọi người bất ngờ chúc mừng sinh nhật cho anh Vũ Anh Tuấn – Khối Tài chính, tạo không khí thân thiện, gần gũi và ấm cúng.

DCEO Trần Ngọc Bích đại diện tặng bánh sinh nhật cho anh Vũ Anh Tuấn – Khối Tài chính
Diễn đàn quản lý Tân Hiệp Phát – THP Management Forums là diễn đàn để các cấp lãnh đạo chia sẻ các định hướng, trao đổi kinh nghiệm nhằm phát triển phong cách lãnh đạo THP, xây dựng văn hóa THP thông qua một tác phong lãnh đạo thống nhất theo định hướng của Nhà sáng lập cho cấp quản lý  trở lên. Đây là diễn đàn hằng quý dành cho tất cả giám đốc, trưởng phòng các khối phòng ban và thành viên THP Family Pool tại Tân Hiệp Phát. Ra mắt lần đầu vào tháng 5/2015, diễn đàn là nơi cùng nhau phân tích và trao đổi nhiều chủ đề trong lãnh đạo, quản lý nhân sự.

Hồng Nhiên

1 (20%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *