Diễn đàn Quản lý – Quý 1/2021 – Xây dựng quan hệ đối tác

Chi Anh – Hồng Nhiên

Sáng ngày 26/3/2021, Diễn đàn Quản lý – Quý 1/2021 đã được diễn ra với chủ đề “Xây dựng quan hệ đối tác để các Manager triển khai OGSM 2021” (Năng lực lãnh đạo Building Partnerships). Đây là hoạt động hằng quý của cấp lãnh đạo, quản lý tại Tân Hiệp Phát.

Với những hoạt động quen thuộc như: Giới thiệu thành viên mới, Tham gia mini game, Tuyên dương quản lý xuất sắc Quý 4/2020, Chia sẻ OGSM 2021, thảo luận về chủ đề diễn đàn,…

Thành viên mới gia nhập vào Đại gia đình THP ra mắt diễn đàn

Chủ đề Quý 1/2021 lần này là “Xây dựng quan hệ đối tác để các Manager triển khai OGSM 2021” với mục tiêu:

  • Giúp các quản lý xác định được cách phối hợp các nguồn lực để triển khai mục tiêu 2021.
  • Giúp các quản lý cùng tháo gỡ những vướng mắc hiện nay khi chuyền banh cho đồng đội ghi bàn.

Tại diễn đàn các thành viên cùng nhau theo dõi video tình huống, thảo luận và trình bày những câu đã được chương trình chuẩn bị. Mọi người sôi nổi trao đổi đóng góp ý kiến và đưa ra rất nhiều câu trả lời đã tạo nên một không khí sôi động tại hội trường.

Các thành viên trao đổi sôi nổi trong phần thảo luận thông qua các tình huống được đưa raCũng tại diễn đàn lần này, có 6 quản lý đạt danh hiệu quản lí xuất sắc tại Bình Dương, Chu Lai và Hà Nam được tuyên dương.

Phó Tổng giám đốc Trần Ngọc Bích trao bằng khen cho các Quản lý xuất sắc Q4/2020

Kết thúc diễn đàn, các DCEO chia sẻ & đúc kết kinh nghiệm trong việc khai thác, tận dụng các mối quan hệ nhằm phối hợp để cùng nhau hành động triển khai mục tiêu chung.

Diễn đàn quản lý Tân Hiệp Phát – THP Management Forums là diễn đàn để các cấp lãnh đạo chia sẻ các định hướng, trao đổi kinh nghiệm nhằm phát triển phong cách lãnh đạo THP, xây dựng văn hóa THP thông qua một tác phong lãnh đạo thống nhất theo định hướng của Nhà sáng lập cho cấp quản lý  trở lên. Đây là diễn đàn hằng quý dành cho tất cả giám đốc, trưởng phòng các khối phòng ban và thành viên THP Family Pool tại Tân Hiệp Phát. Ra mắt lần đầu vào tháng 5/2015, diễn đàn là nơi cùng nhau phân tích và trao đổi nhiều chủ đề trong lãnh đạo, quản lý nhân sự.

Chi Anh – Hồng Nhiên

Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận

Required fields are marked *